TB LAND

©2020 TB Land

Giật mình nhà của ‘hoa hậu nghèo nhất Việt Nam’ Đỗ Mỹ Linh


Đỗ Mỹ Linh - ‘hoa hậu nghèo nhất Việt Nam’ có lối sống giản dị, ít khoe mẽ dù đã từng ở trên đỉnh vinh quang. Đến giờ cô vẫn đang ở trong căn hộ trong khu tập thể và vẫn không có ý định mua ô tô riêng.

Bikini hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

nhà của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Từ khi đăng quang vào năm 2016, Đỗ Mỹ Linh là nàng hậu luôn chiếm được cảm tình của đông đảo vì cuộc sống không scandal hay "làm màu". Đỗ Mỹ Linh có lối sống giản dị, không phô trương hay thường khoe mẽ như nhiều hoa hậu khác. Thậm chí nhà thiết kế Đỗ Long từng khẳng định, Đỗ Mỹ Linh là hoa hậu "nghèo nhất trong các hoa hậu" vì lối sống đầy giản dị này.

nhà của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

nhà của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Chân dài từng được Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón luôn có những cử chỉ quan tâm và cho thấy tấm lòng nhân hậu. Từ khi đăng quang đến khi hết nhiệm kỳ, cô thường xuyên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cho những mảnh đời bất hạnh.

nhà của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Từ khi đăng quang, Đỗ Mỹ Linh nhận được không ít lời mời hợp tác. Từ những sự kiện, chụp ảnh, quảng cáo... tất cả đều đem đến cho Hoa hậu Việt Nam 2016 mức thù lao không hề nhỏ. Thế nhưng 4 năm sau ngày đăng quang, cô vẫn chưa hề có nhà riêng hay xế sang dù thừa đủ khả năng sở hữu.

nhà của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hiện tại Đỗ Mỹ Linh vẫn đang ở cùng gia đình tại một căn nhà tập thể ở phố Hàng Đào, một trong những con phố sầm uất và nhộn nhịp nhất Hà Nội. Cô và bố mẹ sống ở tầng hai của căn nhà tập thể này, trong khi tầng 1 bên dưới được dùng để kinh doanh. Cả nhà đã sống ở căn hộ này từ năm 1954.

nhà của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

nhà của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Căn nhà không quá rộng rãi nhưng được bài trí rất gọn gàng và giản dị, đúng như tính cách của nàng hậu. Đỗ Mỹ Linh từng chia sẻ cô chưa hề có ý định mua nhà vì hiện căn nhà vẫn còn sử dụng tốt.

nhà của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

nhà của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

nhà của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

nhà của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Toàn bộ số tiền tích lũy được, Đỗ Mỹ Linh đều chuyển về tài khoản của mẹ nên cô cũng không biết mình có bao nhiêu trong tài khoản. Hoa hậu cũng chưa từng nghĩ đến việc mua xe bởi cô chưa có bằng lái và muốn sử dụng các phương tiện taxi sẽ tiện lợi hơn. Số tiền tích lũy được, Đỗ Mỹ Linh dự định dùng để kinh doanh hay đầu tư một thứ gì đó.

Theo: Tin Mới

TIN LIÊN QUAN

Để có được hai cây thông trắng độc nhất vô nhị này, Đàm Vĩnh Hưng đã tốn không ít công sức tìm kiếm, đặt hàng và tự tay trang trí.

Xem chi tiết: Mr.Đàm "vất vả" trang trí cây thông tuyết khổng lồ

Mr.Đàm "vất vả" trang trí cây thông tuyết khổng lồ
Nhà Đẹp
Không chỉ đẹp, ngôi nhà còn giúp gia chủ sống hòa cùng thiên nhiên dù miền đất Quảng Bình có khắc nghiệt đến thế nào.

Xem chi tiết: TQ House – Ngôi nhà của những khoảng xanh, của kiến trúc bền vững và của không gian mở

TQ House – Ngôi nhà của những khoảng xanh, của kiến trúc bền vững và của không gian mở
Nhà Đẹp
Cuộc sống càng hiện đại, con người càng chú trọng hơn đến sự riêng tư. Song hành với điều đó, việc giữ được mối quan hệ gần gũi, thân thiết với hàng xóm xung quanh cũng rất quan trọng.

Xem chi tiết: 12 ý tưởng hàng rào thú vị cho những ai yêu thích không gian mở nhưng vẫn muốn riêng tư

12 ý tưởng hàng rào thú vị cho những ai yêu thích không gian mở nhưng vẫn muốn riêng tư
Nhà Đẹp
Hiện tại, hai vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên cùng con gái đang sống trong ngôi biệt thự sang trọng với diện tích “khủng” 300m2, nằm ở vị trí đắc địa quận 7.

Xem chi tiết: Ngắm “bạch dinh triệu đô” của Thủy Tiên – Công Vinh

Ngắm “bạch dinh triệu đô” của Thủy Tiên – Công Vinh
Nhà Đẹp