TB LAND

©2020 TB Land

Sức hút mạnh mẽ từ bất động sản cận sân bay


Một thực tế cho thấy các dự án bất động sản gần sân bay đều là các dự án quy mô lớn. Với lợi thế là điểm trung chuyển hàng hóa và khách du lịch, nên cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh. Đây là yếu tố khiến giá trị bất động sản tăng giá nhanh.

Bất động sản cận sân bay có khả năng tăng giá mạnh

Theo kết quả khảo sát thị trường, giá trị bất động sản trước và sau khi hình thành sân bay có sự chênh lệch rất lớn.

Điển hình như tại các khu vực cận sân bay Cam Ranh, Phú Quốc – Kiên Giang giá trị gia tăng bất động sản trước và sau khi có sân bay là gấp nhiều lần. Điều này cho thấy việc lựa chọn đầu tư vào các dự án đất nền, đất nền đô thị tại các khu vực cận sân bay đang mang lại lợi nhuận rất lớn cho các nhà đầu tư.

Xu hướng này cũng đang diễn ra tương tự tại nhiều khu vực khác có sân bay hiện hữu hoặc sắp đi vào hoạt động như sân bay Vân Đồn, Long Thành và Cần Thơ. Trong đó, Cần Thơ với nhiều tiềm năng và lợi thế phát triển đang thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư tại Cần Thơ

Cần Thơ có vị trí địa lý đắc địa, được xem là cửa ngõ quan trọng kết nối TP.HCM và quốc tế với các tỉnh thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó sân bay Cần Thơ là cảng hàng không quốc tế lớn nhất và duy nhất của khu vực nên lưu lượng người tiếp cận dịch vụ hàng không tại đây là rất lớn. Chính vị trí và vai trò quan trọng của sân bay quốc tế Cần Thơ sẽ góp phần làm gia tăng giá trị bất động sản tại các khu vực cận sân bay.

 

Sức hút mạnh mẽ từ bất động sản cận sân bay

Sân bay Cần Thơ là cảng hàng không quốc tế lớn nhất và duy nhất của khu vực

Sân bay quốc tế đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của Cần Thơ, được chính quyền thành phố ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông. Đây cũng chính là lý do vì sao khu vực cận sân bay mà cụ thể là quận Bình Thủy đang thu hút rất nhiều dự án khu đô thị có quy mô lớn, pháp lý minh bạch của nhiều chủ đầu tư uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở đa dạng cho cư dân.

Theo đánh giá của các chuyên gia, các khu đô thị cận sân bay này sẽ góp phần làm cho thị trường bất động sản tại địa phương trở nên sôi động hơn.

Giá trị bất động sản sẽ tăng dần theo tiến độ của các dự án cơ sở hạ tầng trong khu vực, đặc biệt là các công trình quy mô như cao tốc, cảng biển và sân bay. Trong giai đoạn cuối năm 2020, khi loạt dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, Mỹ Thuận – Cần Thơ, cầu Mỹ Thuận 2 hoàn thành, trục cao tốc sẽ hoàn chỉnh và thông tuyến kết nối đường bộ khu vực Tây Nam Bộ.

Trong đó, tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận sẽ được thông tuyến kịp trước Tết Nguyên Đán 2021 để phục vụ người dân miền Tây đi lại thuận tiện hơn trong dịp lễ. Khi đó, những dự án đô thị tại các quận huyện cửa ngõ của Cần Thơ như quận Bình Thủy sẽ được hưởng lợi và bất động sản sẽ tăng giá tốt.

Sức hút mạnh mẽ từ bất động sản cận sân bay

Giá trị bất động sản sẽ tăng dần theo tiến độ của các dự án cơ sở hạ tầng trong khu vực

Nắm bắt cơ hội đầu tư bất động sản cận sân bay

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Cần Thơ, hàng loạt tập đoàn lớn đang tiến quân về đây và đang triển khai nhiều dự án quy mô lớn góp phần tạo nên sự sôi động cho thị trường Cần Thơ.

Sự "đổ bộ” này cho thấy nhu cầu phát triển nhà ở tại các khu đô thị lớn, đô thị sân bay tại Cần Thơ đang có sức hút riêng và có nhiều tiềm năng tăng trưởng. Đây chính là cơ hội cho các nhà đầu tư nắm bắt để đầu tư sinh lời.

Sức hút mạnh mẽ từ bất động sản cận sân bay

Phân khu The Ambi – thuộc khu đại đô thị Stella Mega City

Chính những lợi thế và tiềm năng phát triển nên Cần Thơ đang là vùng đất màu mỡ cho các nhà đầu tư, trong đó quận Bình Thủy là nơi tọa lạc sân bay quốc tế Cần Thơ đang là khu vực phát triển sôi động nhất với hàng loạt những dự án đất nền đô thị, đô thị sân bay. Trong đó, nổi bật nhất chính là khu đô thị sân bay Stella Mega City của KITA Group.

Đô thị sân bay Stella Mega City có quy mô 150ha với tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng, được quy hoạch bài bản với nhiều phân khu chức năng và chuỗi tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện, nhà hàng, khách sạn chuẩn quốc tế đang là dự án thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

PHÒNG KINH DOANH
STELLA MEGA CITY
☎️ 0902 878 991
Theo: Cafe Land

TIN LIÊN QUAN

TT House là nơi sinh sống của gia đình 3 thế hệ gồm ông bà, bố mẹ và cậu con trai nhỏ. Với mong muốn có một không gian sống thật thoáng đãng.

Xem chi tiết: TT House - Ngôi nhà “xịn” đến nỗi gia chủ cứ ngỡ đang ở resort chứ không phải nhà mình

TT House - Ngôi nhà “xịn” đến nỗi gia chủ cứ ngỡ đang ở resort chứ không phải nhà mình
Nhà Đẹp
Với tổng tài sản khoảng 81,5 tỷ đô la (theo tạp chí Forbes), người sáng lập hãng Microsoft, tỷ phú Bill Gates đang là người giàu nhất thế giới. Vì vậy sẽ không có gì là bất ngờ nếu người đàn ông giàu nhất thế giới này sở hữu một ngôi nhà “siêu khủng”.

Xem chi tiết: Ngôi nhà của tỷ phú Bill Gates

Ngôi nhà của tỷ phú Bill Gates
Nhà Đẹp
Tre và gỗ vốn là vật liệu quen thuộc được sử dụng nhiều trong kiến trúc của người Việt từ xưa cho đến nay.

Xem chi tiết: Vẻ đẹp của sự tối giản và trang nhã trong không gian nhà 3 tầng, diện tích 195m2

Vẻ đẹp của sự tối giản và trang nhã trong không gian nhà 3 tầng, diện tích 195m2
Nhà Đẹp
Người đẹp chọn cho mình lối sống giản dị trong ngôi nhà có vườn quả đủ loại ở Bình Dương.

Xem chi tiết: Mùa cây sai quả trong vườn nhà Việt Trinh

Mùa cây sai quả trong vườn nhà Việt Trinh
Nhà Đẹp