TB LAND

©2020 TB Land

Vinpearl ra mắt thương hiệu công viên cao cấp VinWonders


Xác định vui chơi giải trí là mũi nhọn phát triển trong thời gian tới, Vinpearl ra mắt chuỗi công viên cao cấp mang tên VinWonders.

Theo chiến lược mới được Vinpearl công bố ngày 19/2, lĩnh vực vui chơi giải trí được định vị lại theo hướng nâng cấp toàn diện các công viên Vinpearl Land hiện nay; đầu tư mạnh mẽ để phát triển các khu vui chơi giải trí mới trên toàn quốc.

Vinpearl ra mat thuong hieu cong vien cao cap VinWonders hinh anh 1 VP2.jpg
Vinpearl ra mat thuong hieu cong vien cao cap VinWonders hinh anh 2 VP3.jpg

VinWonders được xây dựng theo mô hình chuỗi công viên chủ đề (theme park) trên toàn quốc.

Thương hiệu Vinpearl Land được đổi tên thành VinWonders, với quy mô và tầm vóc lớn, ngang bằng các quần thể giải trí lớn tại Hong Kong, Singapore, Nhật Bản…

Để thực hiện mục tiêu trên, các VinWonders sẽ được xây dựng theo mô hình chuỗi công viên chủ đề (theme park), diện tích tối thiểu từ 50 ha trở lên/khu, tập trung tại các thành phố lớn và địa danh du lịch nổi tiếng như Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long...

Với khả năng phát triển độc lập và tự tạo ra hệ sinh thái đi theo, mỗi VinWonders được đầu tư mạnh mẽ, hứa hẹn trở thành điểm đến mũi nhọn có tầm vóc quốc tế cho du lịch Việt Nam.

Ở mảng khách sạn - nghỉ dưỡng, Vinpearl lên kế hoạch mời các công ty quản lý khách sạn trên thế giới tham gia quản lý một số khách sạn trong chuỗi. Hệ sinh thái "all in one” của Vinpearl kết hợp với những biểu tượng trong ngành khách sạn quốc tế, mở ra lựa chọn và trải nghiệm đa dạng cho du khách trong và ngoài nước.

Cụ thể, du khách có thể tùy chọn giữa phong cách bản địa với thương hiệu Vinpearl, hoặc trải nghiệm tiêu chuẩn dịch vụ toàn cầu của các thương hiệu khách sạn quốc tế.

Vinpearl ra mat thuong hieu cong vien cao cap VinWonders hinh anh 3 VP1.jpg
Vinpearl ra mat thuong hieu cong vien cao cap VinWonders hinh anh 4 VP4.jpg

Hệ sinh thái "all in one” của Vinpearl sẽ kết hợp với những biểu tượng khách sạn quốc tế.

Vinpearl và Vinpearl Land hiện là một trong những thương hiệu khách sạn và vui chơi giải trí 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, được phát triển và quản lý 100% từ nguồn lực trong nước. Sau 16 năm phát triển, Vinpearl đã có 45 cơ sở tại 17 tỉnh thành, bao gồm 35 khách sạn với công suất hơn 17.200 phòng khách sạn và biệt thự; 5 khu vui chơi giải trí, 2 công viên bảo tồn và chăm sóc động vật hoang dã, 4 sân golf...

Việc hợp tác kinh doanh một phần hệ thống với các đối tác quốc tế được kỳ vọng đưa Vinpearl gia nhập mạng lưới khách sạn danh tiếng trên thế giới, góp phần nâng tầm đẳng cấp cho du lịch Việt.

Phân Phối Chính Thức
WINWONDERS PHÚ QUỐC
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH: 0902 878 991
Theo: Zing

TIN LIÊN QUAN

Đảo Ngọc có cảnh thiên nhiên đẹp, nhiều địa điểm tham quan, đa dạng loại hình lưu trú và khu vui chơi giải trí.

Xem chi tiết: 4 ưu điểm của Phú Quốc thu hút khách du lịch

4 ưu điểm của Phú Quốc thu hút khách du lịch
Bất Động Sản
Ông Trần Văn Thọ - Trưởng phòng Văn hoá – Thông tin huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, dịp nghỉ lễ năm nay lượng khách du lịch đến với Phú Quốc tăng mạnh khoảng 20% so với cùng kỳ năm 2018.

Xem chi tiết: Hơn 50.000 lượt du khách đến Phú Quốc dịp lễ 30/4

Hơn 50.000 lượt du khách đến Phú Quốc dịp lễ 30/4
Bất Động Sản
Không ai biết Sói đầu đàn - kẻ săn mồi bậc thầy chốn thảo nguyên, là con Sói khỏe mạnh nhất, kiên trì nhất, dũng cảm nhất... từng là con sói cô độc nhất, yếu thế nhất. Quá trình rèn luyện khắc nghiệt, sức mạnh sinh tồn phi thường đã biến chúng trở thành biểu tượng của thành công không thể khuất phục.

Xem chi tiết: Từ "con sói cô độc" trở thành sói đầu đàn dũng mãnh nhất thảo nguyên: Nguyên tắc thành công quan trọng nhất đời người

Từ "con sói cô độc" trở thành sói đầu đàn dũng mãnh nhất thảo nguyên: Nguyên tắc thành công quan trọng nhất đời người
Bất Động Sản
Ông Trần Văn Thi, TGĐ Tổng công ty đầu tư phát triển và quản lý hạ tầng giao thông Cửu Long: "Đi từ TP.HCM đến Cần Thơ chỉ còn gần 2 tiếng so với 3-4 tiếng hiện nay nếu không kẹt xe...".

Xem chi tiết: Đi từ TP.HCM về 'Tây Đô' chưa tới 2 tiếng?

Đi từ TP.HCM về 'Tây Đô' chưa tới 2 tiếng?
Bất Động Sản