TB LAND

©2020 TB Land

Thanh Thúy - Đức Thịnh sung sướng dọn về nhà mới


Sau hai năm thuê nhà, Thanh Thúy và Đức Thịnh đã tậu được ngôi nhà khang trang 3 tầng ở Q.7, TP HCM.

Thanh Thúy tự nhận mình là mẫu người phụ nữ năng động, yêu thích làm việc và giàu tham vọng vì thế ngoài đóng phim, Thúy còn mở công ty tổ chức sự kiện, cùng chồng sản xuất phim. Không chỉ say mê công việc, cô cũng là người đảm đang, giỏi quán xuyến. Mọi việc trong nhà Thanh Thúy đều lo toan để ông xã Đức Thịnh tập trung làm nghệ thuật.

Gia đình hạnh phúc của Thanh Thúy.
Gia đình hạnh phúc của Thanh Thúy.

Ngôi nhà một trệt, 2 tầng lầu trên diện tích 7x18m cũng do một tay nữ diễn viên làm từ chuyện mua đất đến thuê thợ và lên ý tưởng xây. Trước ngày dọn về nhà mới, Thanh Thúy cho biết: "Anh Thịnh không động vào việc gì cả. Ngay cả việc dọn đồ anh ấy cũng không phải lo. Anh ấy chỉ có mỗi việc đặt chân vào nhà thôi”.

Mặt tiền ngôi nhà 3 tầng của vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh.
Mặt tiền ngôi nhà 3 tầng của vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh.

Diện tích nhà khá rộng nên Thanh Thúy dành khoảng sân trước rộng để bé Cà Phê vui chơi và đủ đậu 2 chiếc xe hơi.

Riêng phòng bếp được cô chăm chút nhiều nhất. Thúy bảo: "Trước đây tôi rất ít khi vào bếp nhưng nhìn phòng bếp trong nhà mới có động lực lắm. Kiểu này phải vào bếp liên tục quá. Tôi còn muốn mời bạn bè tới làm tiệc nướng trên sân thượng nữa”.

Thanh Thuy – Duc Thinh sung suong don ve nha moi hinh anh 1
Riêng phòng bếp được cô chăm chút nhiều nhất.

Nhắc đến ngôi nhà mơ ước, cô bảo: "Tôi mơ ước một ngôi nhà diện tích lớn hơn nhưng bây giờ tạm hài lòng với những gì đạt được. Trước tiên là không phải lo lắng việc chuyển nhà, tìm nhà thuê nữa. Hiện tại, vợ chồng tôi mong muốn được làm việc, được sản xuất những bộ phim hay hơn là hưởng thụ”.

Theo: Trí Thức Trẻ

TIN LIÊN QUAN

Với đặc điểm nằm trong một khu dân cư đông đúc, mật độ nhà cửa rất cao cùng mặt chính diện hướng tây nam. 7x18 House được thiết kế để ứng xử hòa hợp với những bất lợi, đồng thời thỏa mãn nhu cầu của một gia chủ trẻ tuổi và cá tính.

Xem chi tiết: 7 x 18 House - Ngôi nhà có mặt đứng hệt như cái vỉ nướng thịt giữa phố Hà Nội

7 x 18 House - Ngôi nhà có mặt đứng hệt như cái vỉ nướng thịt giữa phố Hà Nội
Nhà Đẹp
Mặc dù mới tậu 1 dinh thự ở Beverly Hills cách đây gần 2 năm nhưng Justin Bieber và Hailey Baldwin đã chi thêm 25.8 triệu USD (khoảng 600 tỷ đồng) để mua căn biệt thự nằm trong một khu phố có rất nhiều người nổi tiếng khác.

Xem chi tiết: Bên trong dinh thự 10.000m2 “đi bộ 1 ngày không hết” của Justin Bieber và Hailey Baldwin, giá khoảng 600 tỷ đồng

Bên trong dinh thự 10.000m2 “đi bộ 1 ngày không hết” của Justin Bieber và Hailey Baldwin, giá khoảng 600 tỷ đồng
Nhà Đẹp
Căn biệt thự của Lý Nhã Kỳ được xây dựng như một tòa lâu đài tráng lệ theo phong cách kiến trúc châu Âu từ bên ngoài đến nội thất bên trong, nằm nổi bật, bề thế bên sông Sài Gòn.

Xem chi tiết: Biệt thự tráng lệ của Lý Nhã Kỳ bên sông Sài Gòn

Biệt thự tráng lệ của Lý Nhã Kỳ bên sông Sài Gòn
Nhà Đẹp
T House thuộc kiểu nhà phân lô, nhà ống khá phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, qua bàn tay “nhào nặn” của kiến trúc sư, ngôi nhà đã khắc phục được những nhược điểm của nhà ống là thiếu sáng và bí khí.

Xem chi tiết: T House - Nhà ống 5x20 thiết kế hợp lý của gia chủ thuộc mệnh Thủy

T House - Nhà ống 5x20 thiết kế hợp lý của gia chủ thuộc mệnh Thủy
Nhà Đẹp