TB LAND

©2020 TB Land

Bên trong penthouse triệu USD của cựu ngoại trưởng Mỹ


Chỉ chưa đầy 3 tháng sau khi đăng bán, 2 penthouse của cựu Ngoại trưởng Mỹ George Shultz đã được bán với giá 29 triệu USD, mức cao nhất San Francisco trong 11 năm.

Chỉ chưa đầy 3 tháng sau khi đăng bán, 2 penthouse của cựu Ngoại trưởng Mỹ George Shultz đã được bán với giá 29 triệu USD, mức cao nhất San Francisco trong 11 năm.

bat dong san My anh 1

2 căn penthouse của cựu Ngoại trưởng Mỹ George Shultz vừa được bán với giá 29 triệu USD và không thể xác định người mua. Đây là nơi ông từng tiếp đãi nhiều chính trị gia và các vị chức sắc. Ảnh: R. BRAD KNIPSTEIN.

bat dong san My anh 2

Theo đại diện công ty môi giới bất động sản Compass, đây là 2 căn penthouse thông tầng liền kề tại tòa Summit, khu phố Russian Hill (San Francisco). Kể từ khi niêm yết, bất động sản này đã nhận được nhiều sự chú ý và lời đề nghị. Ông Gregg Lynn tại Sotheby’s International Realty - đại diện bên mua - cho biết với mức giá 29 triệu USD, đây là thương vụ đắt giá nhất quận San Francisco từ năm 2011 đến nay. Ảnh: R. BRAD KNIPSTEIN.

bat dong san My anh 3

2 căn penthouse có tổng diện tích khoảng 966 m2, với cầu thang xoắn ốc ấn tượng và cửa kính kịch trần. Thiết kế này giúp cho căn hộ có tầm nhìn toàn cảnh, còn phòng khách cao gấp đôi bình thường. Ảnh: R. BRAD KNIPSTEIN.

bat dong san My anh 4

Trong 2 căn penthouse, căn phía bắc có diện tích hơn 500 m2 với thiết kế 3 phòng ngủ được sử dụng làm nơi nghỉ ngơi và sinh hoạt. Ảnh: R. BRAD KNIPSTEIN.

bat dong san My anh 5

Trong khi đó, căn phía nam là nơi cựu ngoại trưởng tiếp khách và giải trí. Suốt những năm qua, ông Shultz đã đón tiếp nhiều vị lãnh đạo, bao gồm cựu Ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger và cựu Thủ tướng Anh Tony Blair. Ảnh: BRIAN KITTS.

bat dong san My anh 6

Ngoài ra, mỗi căn penthouse còn có một ban công lớn với tầm nhìn trải dài từ Cầu qua vịnh San Francisco-Oakland tới Cầu Cổng Vàng. 2 căn penthouse được nối với nhau bằng hành lang dài. Ảnh: R. BRAD KNIPSTEIN.

bat dong san My anh 2

bat dong san My anh 3

bat dong san My anh 4

bat dong san My anh 5

bat dong san My anh 6

Theo: Zing

TIN LIÊN QUAN

Với diện tích chỉ 9,29m² nhưng ngôi nhà ống siêu nhỏ này có đầy đủ không gian chức năng đủ cho 1-2 người sinh sống thoải mái.

Xem chi tiết: “Phát sốt” với ngôi nhà mini chỉ 9m² siêu tiện nghi

“Phát sốt” với ngôi nhà mini chỉ 9m² siêu tiện nghi
Nhà Đẹp
Vì không đủ tiền mua chung cư, cặp vợ chồng trẻ tại Hà Nội đã quyết định cải tạo lại căn nhà trọ cũ nát của gia đình thành “căn chung cư mặt đất” vừa đẹp, vừa tiện nghi lại tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết: Không đủ tiền mua căn hộ, cặp vợ chồng cải tạo nhà trọ cũ thành “căn chung cư mặt đất” cực tiện nghi

Không đủ tiền mua căn hộ, cặp vợ chồng cải tạo nhà trọ cũ thành “căn chung cư mặt đất” cực tiện nghi
Nhà Đẹp
Chủ nhân của căn hộ 70 m2 ở quận 2 yêu cầu không gian tối ưu cho một người sử dụng.

Xem chi tiết: Căn hộ tối giản của cô gái độc thân

Căn hộ tối giản của cô gái độc thân
Nhà Đẹp
Những hình ảnh về căn biệt thự rộng 300m2 của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp.

Xem chi tiết: Ngắm căn biệt thự rộng 300m2 của Hồ Ngọc Hà: Giá trị 30 tỷ, góc nào cũng sang chảnh

Ngắm căn biệt thự rộng 300m2 của Hồ Ngọc Hà: Giá trị 30 tỷ, góc nào cũng sang chảnh
Nhà Đẹp