TB LAND

©2020 TB Land

Sự kiện lễ hội ánh sáng “Đêm Tây Đô Huyền Ảo” 2020


SẴN SÀNG CHO LỄ HỘI ÁNH SÁNG "Đêm Tây Đô Huyền Ảo”

Đêm Tây Đô Huyền Ảo

Lần đầu tiên ở ĐBSCL xảy ra sự kiện lễ hội ánh sáng mang tầm cỡ với tên gọi " Đêm Tây Đô huyền ảo" hứa hẹn đem đến cho người dân địa phương cũng như du khách trong và ngoài nước những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, mãn nhãn.

Phần thi rước đèn ở sự kiện ĐÊM TÂY ĐÔ HUYỀN ẢO

Một trong những chuỗi hoạt động của "Ngày hội du lịch – Đêm hoa đăng Ninh Kiều " Cần Thơ lần thứ 4, Lễ hội ánh sáng Ninh Kiều, Cần Thơ lần thứ nhất năm 2020 được tổ chức với chủ đề "Đêm Tây đô huyền ảo” sẽ diễn ra từ ngày 27 - 28 / 11.

Các sụ kiện chính trong lễ hôi Ánh Sáng "Đêm Tây Đô huyền ảo" 2020

Tại đây, khán giả được thưởng thức văn hóa sông nước miền Tây Nam Bộ qua những tiết mục không gian kỹ xảo ánh sáng đặc sắc mới lạ, đẹp mắt. Bên cạnh những giá trị về nghệ thuật, chương trình còn tôn vinh nét đẹp văn hóa cũng như những giá trị lịch sử của Ninh Kiều – Cần Thơ.

ĐÊM TÂY ĐÔ HUYỀN ẢO

Thông qua chương trình này, góp phần đẩy mạnh phát triển về du lịch, kinh tế, thương mại, đô thị địa phương... Đồng thời, quảng bá hình ảnh đẹp về miền đất Tây Đô nghĩa tình đến với bạn bè, du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, Phân Khu Ánh SángThe Ambi lại là nơi đón đầu xu hướng sống "Ngày trong lành – Đêm sầm uất”, kiến tạo nên một không gian sống trong lành, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về giáo dục, thương mại, ẩm thực, vui chơi - giải trí, chăm sóc sức khỏe… cho cư dân của Stella Mega City Cần Thơ nói riêng và cả Miền Tây Sông Nước nói chung.

Stella Mega City

Ngoài ra thì thủ pháp nghệ thuật kể truyện bằng ngôn ngữ công nghệ hiện đại kết hợp giữa các hiệu ứng kỹ xảo về âm thanh, ánh sáng, trình chiếu màn hình nước và màn hình LED, cho nên du khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn những câu truyện đặc sắc với màn trình diễn đặc sắc, đẹp mắt của miền sông nước hữu tình . Ngòai ra, hai bên sân khấu chính của lễ hội ánh sáng trang trí "khu vườn sen trên sông" với 200 bông hoa sen và lá sen bằng đèn LED và hàng loạt hoa đăng tạo một không gian lung linh huyền ảo.

Tập đoàn Đầu tư bất động sản KITA Group độc quyền tài trợ chương trình "Đêm Tây Đô huyền ảo”, hứa hẹn đem đến không gian nghệ thuật mới lạ cho người dân địa phương cũng như khách du lịch. Phân Khu Ánh Sáng The Ambi được giới thiệu đem đến làn gió mới cho Cần Thơ sôi động trong Lễ Hội Ánh Sáng, cùng với Bến Ninh Kiều làm thêm phong phú cho đời sống giải trí về đêm của cưn dân. Phân khu The Ambi được coi là một tuyệt tác ánh sáng kết hợp độc đáo đồng thời giữa Ánh sáng, Kiến trúc và Không gian tại dự án Stella Mega City.

Phân Khu The Ambi - Đại Đô Thị Ngôi Sao Stella Mega City

Chương trình Lễ hội ánh sáng gồm ba phần chính: "Huyền thoại đất thiêng" - tổ hợp nhiều câu chuyện dân gian, thần thoại về cội nguồn của dân tộc, những linh vật thiêng liêng sẽ được thể hiện bằng ánh sáng và hình ảnh; "Hương sắc Tây Đô" tái hiện Ninh Kiều bằng công nghệ trình chiếu ánh sáng hiện đại, "Hội tụ và tỏa sáng" giới thiệu Cần Thơ hướng tới sự phát triển thành phố thị hiện đại bậc nhất ĐBSCL và cả nước.

Đôi nét về nhà tại trợ cho chương trình Tập Đoàn KiTa Group

Ông Nguyễn Duy Kiên, Chủ tịch Tập đoàn KITA Group có chia sẻ:

"Sứ mệnh phát triển của KITA Group luôn quan tâm chú trọng công tác xã hội vì chúng tôi luôn hiểu rằng, bên cạnh việc kinh doanh thì tất cả mỗi doanh nghiệp đều cần đem lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. Chúng tôi mong rằng, sự đóng góp của mình vào chương trình này sẽ đem lại những cơ hội trải nghiệm chương trình nghệ thuật ánh sáng đặc sắc.

KITA Group gần đây đóng góp rất tích cực cho sự thay đổi diện mạo của địa phương và giúp nâng cao chất lượng sống cho người dân nơi đây. KITA Group la một trong những doanh nghiệp luôn chú trọng công tác xã hội với mong muốn góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng thông qua các công tác xã hội và nhiều hoạt động hướng đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vượt khó có thành tích học tập xuất sắc, trẻ em khuyết tật, chung tay chống dịch Covid-19, ủng hộ đồng bào miền trung gặp bão lũ…

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
STELLA MEGA CITY
☎️ 0902 878 991
Theo: Kita Group

TIN LIÊN QUAN

Với những lợi thế nhất định, Đảo Ngọc Phú Quốc được giới chuyên gia đánh giá là một trong những khu vực đón dòng chảy đầu tư lớn nhất trong phân khúc nghỉ dưỡng hiện nay.

Xem chi tiết: Phú Quốc trở thành mỏ vàng đắt giá cho các nhà đầu tư 2019?

Phú Quốc trở thành mỏ vàng đắt giá cho các nhà đầu tư 2019?
Bất Động Sản
Nhiều chuyên gia, doanh nghiệp trong ngành lạc quan về sự ổn định của thị trường BĐS trong năm 2021, nếu vắc-xin Covid-19 có mặt tại Việt Nam vào năm 2021 thì càng khẳng định thêm cho niềm tin về sự phục hồi tốt hơn của thị trường BĐS.

Xem chi tiết: Sắp đến thời điểm vàng của thị trường bất động sản

Sắp đến thời điểm vàng của thị trường bất động sản
Bất Động Sản
Tới năm 2025, Vinpearl Air sẽ có 62 đường bay quốc nội và 93 đường bay quốc tế, khai thác tại các thị trường trọng điểm châu Á, châu Âu và Mỹ.

Xem chi tiết: Hé lộ những đường bay hãng hàng không của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sẽ khai thác

Hé lộ những đường bay hãng hàng không của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sẽ khai thác
Bất Động Sản
Tỉnh Kiên Giang đề xuất đưa huyện Phú Quốc lên thành phố, trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam.

Xem chi tiết: Kiên Giang xin ý kiến Bộ Chính trị lập thành phố Phú Quốc

Kiên Giang xin ý kiến Bộ Chính trị lập thành phố Phú Quốc
Bất Động Sản