TB LAND

©2020 TB Land

Những mẫu bàn làm việc hiện đại phù hợp với góc làm việc tại gia


Một chiếc bàn bằng kính cường lực, hay một chiếc bàn gỗ sẽ giúp bạn thoải mái khi làm việc tại nhà. Hãy cùng xem những mẫu bàn làm việc nổi bật dưới đây!

Một phòng làm việc tại nhà có thể sẽ mang lại hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều so với làm việc tại văn phòng. Tất nhiên, với điều kiện phòng làm việc tại nhà của bạn phải vô cùng thoải mái. Điều cần thiết nhất cho một phòng làm việc không phải là nó rộng bao nhiêu, nó có nhiều trang thiết bị hiện đại cỡ nào, mà chính là chiếc bàn chúng ta sử dụng để làm việc có phù hợp không. Những mẫu bàn làm việc hiện đại dưới đây chắc chắn sẽ khiến cho không gian phòng làm việc tại nhà của bạn càng thêm thoải mái và đạt hiệu quả.

Bàn làm việc vô cùng sang trọng với chân bàn bằng kim loại sáng bóng, chân bàn được thiết kế theo dạng hình chữ X vững chắc.

Đơn giản mà sang trọng.

Chiếc bàn làm việc này có tên Channing được vay mượn từ Margo Channing, nhân vật của Bette Davis trong All about Eve.

Bàn Saffo đáng yêu với thiết kế phong cách hiện đại Midcentury. Những mẫu bàn này đặc biệt dễ dàng phù hợp với những ngóc ngách nhỏ trong nhà hay cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Không gian phía trên và phía dưới mặt bàn đều được thiết kế vô cùng gọn gàng và bắt mắt.

Đơn giản như một chiếc bàn thông thường Stylo với chân bàn thiết kế chéo dạng chữ X.

Khung bàn được bọc kim loại bóng loáng, mặt bàn là kính cường lực trong suốt, và phía dưới là ngăn kéo bàn.

Đặc biệt, do là bàn mặt kính, cho nên bạn có thể dễ dàng biết mình cần lấy đồ gì ở ngăn kéo nào thay vì phải nhớ hay lục tìm như ngăn kéo bàn gỗ.

Bàn làm việc Pablo do nhà thiết kế M. Walraven chế tác từ gỗ cây óc chó với thiết kế mềm mại uốn lượn.

Dù góc làm việc có bừa bộn đi chăng nữa, người ngoài bước vào cũng không thể phát hiện do phần trước của mặt bàn được thêm một tầng chắn bằng gỗ vô cùng đẹp mắt. Thiết kế đơn giản nhưng rất thu hút.

Toàn bộ chiếc bàn làm việc này đều được làm từ kính, chiếc bàn Penrose do Isao Hosoe thiết kế này nhìn thoáng qua không có gì đặc biệt,...

... nhưng điểm khác biệt lại chính là nó vừa có thể làm bàn làm việc, vừa có thể trở thành một chiếc bàn trang trí trong nhà.

Theo: Trí Thức Trẻ

TIN LIÊN QUAN

Ngôi nhà như một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi bàn tay của kiến trúc sư, một điểm nhấn ấn tượng giữa đô thị đông đúc và ồn ào.

Xem chi tiết: Một ngôi nhà Việt rất lạ: “Sài Gòn chật hẹp lắm em ơi, lô phố nhìn nhau qua cửa sổ, thô mộc giữa đời ở đâu ra?”

 Một ngôi nhà Việt rất lạ: “Sài Gòn chật hẹp lắm em ơi, lô phố nhìn nhau qua cửa sổ, thô mộc giữa đời ở đâu ra?”
Nhà Đẹp
Phi House có vẻ ngoài khác lạ với hai màu cơ bản đen trắng. Bên trong căn nhà được nhóm kiến trúc sư áp dụng giải pháp đa dụng, vừa tiết kiệm diện tích, vừa tạo không gian thoải mái, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết: Nhà ống xử lý nhanh gọn vấn đề diện tích và chi phí cho gia chủ bằng 2 giải pháp hiệu quả thấy rõ

Nhà ống xử lý nhanh gọn vấn đề diện tích và chi phí cho gia chủ bằng 2 giải pháp hiệu quả thấy rõ
Nhà Đẹp
Những tác phẩm nghệ thuật siêu nhỏ luôn gây chú ý vì sự công phu của người nghệ sĩ khi tạo ra chúng.

Xem chi tiết: Xem bên ngoài thì tưởng chỉ là mô hình nhà bình thường, nhìn qua ô cửa sổ tí hon mới thấy tác giả không phải người phàm

 Xem bên ngoài thì tưởng chỉ là mô hình nhà bình thường, nhìn qua ô cửa sổ tí hon mới thấy tác giả không phải người phàm
Nhà Đẹp
Đã bao giờ trong đời bạn mơ được sống trong một ngôi nhà trôi nổi trên đại dương hay sống ẩn dật trong các hang động kì vĩ chưa? Những giấc mơ đó giờ đây đã được các kiến trúc sư hiện thực hóa qua những thiết kế nhà đẹp chỉ có trong tưởng tượng.

Xem chi tiết: Những thiết kế nhà đẹp chỉ có trong tưởng tượng

Những thiết kế nhà đẹp chỉ có trong tưởng tượng
Nhà Đẹp