TB LAND

©2020 TB Land

Mô hình nhà có thể gấp gọn, dễ dàng vận chuyển, giá từ 500 triệu


Có lẽ ý tưởng mô hình nhà di động đã không có quá xa lạ nữa, với những kiểu nhà thông minh có nhiều tuỳ chọn như mở rộng phần trên, mở rộng phần trước và thậm chí là có thể di chuyển dễ dàng mọi nơi. Thế nhưng mới đây, công ty Brette Haus vừa cho ra mắt mẫu nhà mới rất đặc biệt, có thể gấp gọn lại và vận chuyển dễ dàng bằng xe tải. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể lựa chọn kèm theo nhiều tuỳ chọn chức năng khác nhau từ các bố trí nội thật và màu sắc.

nha di dong

nha di dong 2

Theo đó, hệ thống bản lề của ngôi nhà có thể di dời được 100 lần. Khi đã tìm được vị trí, việc thiết lập ngôi nhà cũng chỉ tốn 3 giờ đồng hồ và không đòi hỏi phải xây dựng dàn móng cố định.

nha di dong 4

Theo đại diện của công ty, Tatjana Boreckaja cho biết: "Hệ thống điện, nước và đồ nội thật được lắp đặt sẵn cố định bên trong và rất chắc chắn để khi vận chuyển không có món gì rơi ra. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp bảng hướng dẫn cách vận chuyển cũng như các công đoạn mở ra, cũng như gấp vào cho khách hàng. Ngoài ra, mẫu nhà này đã được trải qua các cuộc thử nghiệm trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và không hề xảy ra vấn đề gì."

nha di dong 3

Mẫu nhà này sẽ được xây dựng chủ yếu bằng gỗ CLT và đi kèm với các món đồ nội thất cơ bản. Khách hàng cũng có thể thiết kế và lắp đặt thêm một số thiết bị phù hợp với mục đích của mình, chẳng hạn như tấm năng lượng mặt trời hay máy rửa bát, hay thêm bánh xe kéo để dễ dàng trong việc di dời nhà.

nha di dong 5

Hiện Brette Haus cung cấp 3 mẫu nhà gấp gọn gồm Compact, Urban và Rustic với diện tích sử dụng từ 17m2 - 39m2 tuỳ nhu cầu khách hàng. Cụ thể mẫu Rustic có thiết kế đơn giản với phòng khách, bếp và cả phòng ăn được gộp lại trong 1 không gian chung đủ để đặt một bộ bàn ăn nhỏ và ghế. Phòng tắm bên cạnh sẽ được trang bị đủ vòi sen, bồn rửa và toilet ở kích thước tiêu chuẩn. Trong nhà cũng sẽ có cầu thang dẫn lên một gác xép nhỏ để cất giữ đồ đạc. Mẫu nhà này phù hợp để sử dụng như không gian làm việc, quán cà phê, nơi để nghỉ ngơi khi cắm trại hay thậm chí là được dùng để ở như nhà bình thường. Được biết giá của các mẫu nhà này là từ 22.000 USD (hơn 500 triệu) và có thể thay đổi tuỳ theo các tuỳ chọn được thêm vào.

Theo: New Atlas / TinhTe

TIN LIÊN QUAN

Bếp trở thành trung tâm khi chủ nhà có thể vừa chuẩn bị bữa ăn vừa trò chuyện với khách.

Xem chi tiết: Căn hộ 45 m2 thoáng rộng nhờ phá tường ngăn cách

Căn hộ 45 m2 thoáng rộng nhờ phá tường ngăn cách
Nhà Đẹp
Ốp đá granite, có bếp ngoài trời, cửa trượt là ba trong các đặc điểm để nhà được bán nhanh và có mức giá tốt nhất ở Mỹ theo khảo sát của tập đoàn bất động sản Zillow Digs.

Xem chi tiết: 15 đặc điểm để bán nhà nhanh và được giá nhất

15 đặc điểm để bán nhà nhanh và được giá nhất
Nhà Đẹp
Anh Lại Quốc Tĩnh dành một năm rưỡi thi công ngôi nhà trình tường vật liệu hoàn toàn bằng đất, tạo nên không gian mát mẻ mùa hè, ấm vào mùa đông trên cao nguyên đá Đồng Văn.

Xem chi tiết: Bỏ 7 tỷ đồng xây ngôi nhà đất lưng chừng núi

Bỏ 7 tỷ đồng xây ngôi nhà đất lưng chừng núi
Nhà Đẹp
Minomi House là một ngôi nhà có hình dạng đặc biệt ở quận Minomi, thành phố Fukuyama, tỉnh Hiroshima, Nhật Bản.

Xem chi tiết: Nhà Nhật 1 tầng nổi bật với thiết kế lệch chéo để gìn giữ khu vườn xanh mướt bên trong

Nhà Nhật 1 tầng nổi bật với thiết kế lệch chéo để gìn giữ khu vườn xanh mướt bên trong
Nhà Đẹp