TB LAND

©2020 TB Land

Mô hình nhà có thể gấp gọn, dễ dàng vận chuyển, giá từ 500 triệu


Có lẽ ý tưởng mô hình nhà di động đã không có quá xa lạ nữa, với những kiểu nhà thông minh có nhiều tuỳ chọn như mở rộng phần trên, mở rộng phần trước và thậm chí là có thể di chuyển dễ dàng mọi nơi. Thế nhưng mới đây, công ty Brette Haus vừa cho ra mắt mẫu nhà mới rất đặc biệt, có thể gấp gọn lại và vận chuyển dễ dàng bằng xe tải. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể lựa chọn kèm theo nhiều tuỳ chọn chức năng khác nhau từ các bố trí nội thật và màu sắc.

nha di dong

nha di dong 2

Theo đó, hệ thống bản lề của ngôi nhà có thể di dời được 100 lần. Khi đã tìm được vị trí, việc thiết lập ngôi nhà cũng chỉ tốn 3 giờ đồng hồ và không đòi hỏi phải xây dựng dàn móng cố định.

nha di dong 4

Theo đại diện của công ty, Tatjana Boreckaja cho biết: "Hệ thống điện, nước và đồ nội thật được lắp đặt sẵn cố định bên trong và rất chắc chắn để khi vận chuyển không có món gì rơi ra. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp bảng hướng dẫn cách vận chuyển cũng như các công đoạn mở ra, cũng như gấp vào cho khách hàng. Ngoài ra, mẫu nhà này đã được trải qua các cuộc thử nghiệm trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và không hề xảy ra vấn đề gì."

nha di dong 3

Mẫu nhà này sẽ được xây dựng chủ yếu bằng gỗ CLT và đi kèm với các món đồ nội thất cơ bản. Khách hàng cũng có thể thiết kế và lắp đặt thêm một số thiết bị phù hợp với mục đích của mình, chẳng hạn như tấm năng lượng mặt trời hay máy rửa bát, hay thêm bánh xe kéo để dễ dàng trong việc di dời nhà.

nha di dong 5

Hiện Brette Haus cung cấp 3 mẫu nhà gấp gọn gồm Compact, Urban và Rustic với diện tích sử dụng từ 17m2 - 39m2 tuỳ nhu cầu khách hàng. Cụ thể mẫu Rustic có thiết kế đơn giản với phòng khách, bếp và cả phòng ăn được gộp lại trong 1 không gian chung đủ để đặt một bộ bàn ăn nhỏ và ghế. Phòng tắm bên cạnh sẽ được trang bị đủ vòi sen, bồn rửa và toilet ở kích thước tiêu chuẩn. Trong nhà cũng sẽ có cầu thang dẫn lên một gác xép nhỏ để cất giữ đồ đạc. Mẫu nhà này phù hợp để sử dụng như không gian làm việc, quán cà phê, nơi để nghỉ ngơi khi cắm trại hay thậm chí là được dùng để ở như nhà bình thường. Được biết giá của các mẫu nhà này là từ 22.000 USD (hơn 500 triệu) và có thể thay đổi tuỳ theo các tuỳ chọn được thêm vào.

Theo: New Atlas / TinhTe

TIN LIÊN QUAN

Ở các thành phố lớn, đặt vườn trong nhà là một thủ pháp nhằm nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cùng hiệu ứng tích cực về mặt vi khí hậu.

Xem chi tiết: Ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên nhờ có “vườn đặt trong nhà”

Ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên nhờ có “vườn đặt trong nhà”
Nhà Đẹp
Nhà ống nhỏ hẹp, nhà có diện tích khiêm tốn dưới 50m2 là những kiểu công trình phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Xem chi tiết: 7 cách biến tấu để tăng cảm giác rộng rãi cho nhà vệ sinh nhỏ hẹp

7 cách biến tấu để tăng cảm giác rộng rãi cho nhà vệ sinh nhỏ hẹp
Nhà Đẹp
Tỷ phú Elon Musk mới tuyên bố sẽ bán nhiều tài sản bao gồm biệt thự. Ông sở hữu khối tài sản 39 tỷ USD với ít nhất 7 căn biệt thự trị giá tổng cộng 100 triệu USD.

Xem chi tiết: Bên trong loạt biệt thự trị giá 100 triệu USD của ông chủ Tesla

Bên trong loạt biệt thự trị giá 100 triệu USD của ông chủ Tesla
Nhà Đẹp
Bằng tính toán tỉ mỉ, gia chủ cùng với KTS tạo nên một không gian sinh hoạt gần gũi, đầy ắp niềm vui tuổi thơ để các con sống với những điều giản dị nhất như ba mẹ đã từng.

Xem chi tiết: Điều gì đặc biệt ở căn nhà 2 tầng không có phòng khách?

Điều gì đặc biệt ở căn nhà 2 tầng không có phòng khách?
Nhà Đẹp