TB LAND

©2020 TB Land

Căn hộ gỗ tối giản 93 m2 của vợ chồng trẻ


Căn hộ ưu tiên nội thất gỗ, để phòng khách, bếp và khu ăn thông nhau giúp tối ưu diện tích, làm trần giả tăng chiều cao.

Căn hộ ở Tây Ban Nha có diện tích 93 m2, được hoàn thiện năm 2020 bởi nhóm kiến trúc sư (KTS) của LoCa Studio.

Căn hộ ở Tây Ban Nha có diện tích 93 m2, được hoàn thiện năm 2020 bởi nhóm kiến trúc sư (KTS) của LoCa Studio.

Căn hộ dành cho cặp vợ chồng trẻ thích không gian mở.

Căn hộ dành cho cặp vợ chồng trẻ thích không gian mở.

Trong quá trình thiết kế, thi công, nhóm KTS sử dụng trần giả để giúp căn hộ thoáng rộng, có chiều cao tối ưu.

Trong quá trình thiết kế, thi công, nhóm KTS sử dụng trần giả để giúp căn hộ thoáng rộng, có chiều cao tối ưu.

Ở trung tâm căn hộ là bếp thông với phòng khách, đón ánh sáng tự nhiên.

Ở trung tâm căn hộ là bếp thông với phòng khách, đón ánh sáng tự nhiên.

Bếp thông với khu bàn ăn nhờ cửa sổ nhỏ. Nơi đây có hệ tủ kệ để trữ sách, đáp ứng nhu cầu gia chủ.

Bếp thông với khu bàn ăn nhờ cửa sổ nhỏ. Nơi đây có hệ tủ kệ để trữ sách, đáp ứng nhu cầu gia chủ.

Toàn cảnh khu vực bếp và bàn ăn.

Toàn cảnh khu vực bếp và bàn ăn.

Về chất liệu, công trình sử dụng gỗ là chính. Không gian làm việc được che chắn một bên, nằm trong khu vực mở, bên dưới là cửa sổ đón nắng.

Về chất liệu, công trình sử dụng gỗ là chính. Không gian làm việc được che chắn một bên, nằm trong khu vực mở, bên dưới là cửa sổ đón nắng.

Từ bàn ăn cũng có thể nhìn ra phòng khách.

Từ bàn ăn cũng có thể nhìn ra phòng khách.

Khu vực này có thêm ghế đọc sách cạnh cửa sổ. Các phòng chức năng ở hai bên căn hộ. Việc sử dụng tông màu sáng, vị trí các phòng đón nắng giúp tạo sự luân chuyển không khí, tăng cường ánh sáng tự nhiên trong căn hộ đã giúp tạo sự thành công trong việc biến không gian sống trở nên rộng rãi hơn diện tích thực.

Khu vực này có thêm ghế đọc sách cạnh cửa sổ. Các phòng chức năng ở hai bên căn hộ. Việc sử dụng tông màu sáng, vị trí các phòng đón nắng giúp tạo sự luân chuyển không khí, tăng cường ánh sáng tự nhiên trong căn hộ đã giúp tạo sự thành công trong việc biến không gian sống trở nên rộng rãi hơn diện tích thực.

Phía bên trong của phòng tắm có thêm cây xanh để tạo sự sinh động.

Phía bên trong của phòng tắm có thêm cây xanh để tạo sự sinh động.

Phòng tắm kiêm của cặp vợ chồng trẻ có bồn tắm lớn.

Phòng tắm kiêm của cặp vợ chồng trẻ có bồn tắm lớn.

Theo: Ngôi Sao

TIN LIÊN QUAN

Thông thường, chức năng của một ngôi nhà là chống lại những ảnh hưởng tiêu cực của môi trường như: mưa, gió, nắng...Nhưng kiến trúc kỳ lạ của ngôi nhà này lại làm ngược lại: cho nước mưa rơi thẳng vào nhà.

Xem chi tiết: Kiến trúc kỳ lạ ở Nhật: cho nước mưa rơi thẳng vào giữa nhà

 Kiến trúc kỳ lạ ở Nhật: cho nước mưa rơi thẳng vào giữa nhà
Nhà Đẹp
Nằm tại Seongbuk-dong (vùng ngoại ô thủ đô Seoul), khu biệt thự liền kề 12 căn chỉ dành cho giới đại gia xứ Hàn được thiết kế độc đáo với những ngôi nhà nằm tựa lưng vào núi, hưởng trọn bầu không khí mát mẻ, trong lành.

Xem chi tiết: Đột nhập vào khu biệt thự "độc" chỉ dành cho đại gia ở Hàn Quốc

Đột nhập vào khu biệt thự "độc" chỉ dành cho đại gia ở Hàn Quốc
Nhà Đẹp
Ngôi nhà nằm trên khu đất diện tích 148 m2 tại Trà Vinh, được kiến trúc sư thiết kế theo phong cách mới mẻ trên nền của nhà dân gian truyền thống, nổi bật so với xung quanh.

Xem chi tiết: Ngôi nhà cửa vòm độc đáo ở Trà Vinh

Ngôi nhà cửa vòm độc đáo ở Trà Vinh
Nhà Đẹp
Nhằm thay đổi không gian sống cho ba mẹ, chàng kiến trúc sư trẻ đã biến ngôi nhà cũ, nhỏ hẹp trở thành công trình để đời cùng phong cách tối giản.

Xem chi tiết: Kiến trúc sư trẻ cải tạo căn nhà cũ tặng ba mẹ tại Nha Trang

Kiến trúc sư trẻ cải tạo căn nhà cũ tặng ba mẹ tại Nha Trang
Nhà Đẹp