TB LAND

©2020 TB Land

Bên trong du thuyền sẽ đi vòng quanh thế giới


Các hành khách sẽ mất 3 năm để đi vòng quanh thế giới trên du thuyền. Giá vé khởi điểm cho toàn bộ chuyến đi là 90.000 USD/người.

du lich anh 1

Theo Insider, du thuyền sẽ chính thức nhổ neo vào tháng 11 năm nay. Hành khách sẽ có 3 năm chu du trên khắp thế giới. Nơi khởi hành dự kiến là thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

du lich anh 2

Công ty Life at Sea Cruises là đơn vị đứng sau dự án này. Con tàu có 400 cabin với sức chứa lên đến 1.074 du khách. Trong suốt 3 năm, du thuyền sẽ đi gần 113.000 hải lý và cập bến 375 cảng ở 135 quốc gia.

du lich anh 3

Với giá vé cho toàn bộ hành trình lên tới 90.000 USD/người, hành khách sẽ được đi qua 7 lục địa và chiêm ngưỡng nhiều kỳ quan trên thế giới. Du thuyền sẽ dừng tại cảng vài giờ hoặc tối đa hai đêm để hành khách tham quan các địa danh.

du lich anh 4

Theo ông Mike Petterson, Giám đốc điều hành của Life at Sea Cruises, khoảng thời gian 3 năm sẽ không đủ để du khách khám phá những địa danh lớn như Bắc Kinh, Trung Quốc.

du lich anh 5

Ông Petterson cũng cho biết nếu con tàu bị hỏng trong quá trình di chuyển, hành khách của Life at Sea Cruises sẽ được đưa đến một khách sạn gần nhất để nghỉ ngơi.

du lich anh 6

Nhóm khách hàng mục tiêu của công ty là những người từ 55 đến 65 tuổi. Bên cạnh đó, du thuyền có thêm cả phòng họp, thư viện và văn phòng để phục vụ cho những vị khách có nhu cầu làm việc từ xa.

du lich anh 7

Du thuyền này đã có tuổi đời hơn 30 năm và được tân trang lại vào năm ngoái. Công ty đang chi thêm 10 triệu USD để cải tạo nội thất. Ngoài ra, con tàu còn sở hữu 4 phòng lounge, sân golf mô phỏng, hiên tắm nắng và hồ bơi.

du lich anh 2

du lich anh 3

du lich anh 4

du lich anh 5

du lich anh 6

du lich anh 7

Theo: Zing

TIN LIÊN QUAN

Căn nhà nửa mái với thiết kế mở mang lại cảm giác hoài cổ về những năm đầu giải phóng đất nước.

Xem chi tiết: Nhà nửa mái hoài cổ của kiến trúc sư Việt Nam

Nhà nửa mái hoài cổ của kiến trúc sư Việt Nam
Nhà Đẹp
Phong cách trang trí trong căn hộ hướng tới sự hiện đại, tươi trẻ, ấm cúng với những mảng xanh làm điểm nhấn. Đây là một trong những điểm khiến mọi người ở rất thích.

Xem chi tiết: Căn hộ 30m2 có nội thất đơn giản nhưng vô cùng sang trọng

Căn hộ 30m2 có nội thất đơn giản nhưng vô cùng sang trọng
Nhà Đẹp
Thiết kế nhà vừa đẹp, vừa đủ công năng, lại tiết kiệm chi phí chưa bao giờ là bài toán “dễ giải quyết” đối với các gia chủ Việt.

Xem chi tiết: Nhà cấp 4 một tầng có hiên rộng: Mẫu nhà đẹp và đủ, thiết kế kiểu phổ thông và dễ áp dụng tại Việt Nam

Nhà cấp 4 một tầng có hiên rộng: Mẫu nhà đẹp và đủ, thiết kế kiểu phổ thông và dễ áp dụng tại Việt Nam
Nhà Đẹp
Căn hộ 135 m2 tại Hà Nội được kiến trúc sư thiết kế mang phong cách “vintage” cổ điển, tinh tế.

Xem chi tiết: Bố trí nội thất chung cư 135m² theo phong cách Vintage

Bố trí nội thất chung cư 135m² theo phong cách Vintage
Nhà Đẹp