TB LAND

©2020 TB Land

Bên trong du thuyền sẽ đi vòng quanh thế giới


Các hành khách sẽ mất 3 năm để đi vòng quanh thế giới trên du thuyền. Giá vé khởi điểm cho toàn bộ chuyến đi là 90.000 USD/người.

du lich anh 1

Theo Insider, du thuyền sẽ chính thức nhổ neo vào tháng 11 năm nay. Hành khách sẽ có 3 năm chu du trên khắp thế giới. Nơi khởi hành dự kiến là thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

du lich anh 2

Công ty Life at Sea Cruises là đơn vị đứng sau dự án này. Con tàu có 400 cabin với sức chứa lên đến 1.074 du khách. Trong suốt 3 năm, du thuyền sẽ đi gần 113.000 hải lý và cập bến 375 cảng ở 135 quốc gia.

du lich anh 3

Với giá vé cho toàn bộ hành trình lên tới 90.000 USD/người, hành khách sẽ được đi qua 7 lục địa và chiêm ngưỡng nhiều kỳ quan trên thế giới. Du thuyền sẽ dừng tại cảng vài giờ hoặc tối đa hai đêm để hành khách tham quan các địa danh.

du lich anh 4

Theo ông Mike Petterson, Giám đốc điều hành của Life at Sea Cruises, khoảng thời gian 3 năm sẽ không đủ để du khách khám phá những địa danh lớn như Bắc Kinh, Trung Quốc.

du lich anh 5

Ông Petterson cũng cho biết nếu con tàu bị hỏng trong quá trình di chuyển, hành khách của Life at Sea Cruises sẽ được đưa đến một khách sạn gần nhất để nghỉ ngơi.

du lich anh 6

Nhóm khách hàng mục tiêu của công ty là những người từ 55 đến 65 tuổi. Bên cạnh đó, du thuyền có thêm cả phòng họp, thư viện và văn phòng để phục vụ cho những vị khách có nhu cầu làm việc từ xa.

du lich anh 7

Du thuyền này đã có tuổi đời hơn 30 năm và được tân trang lại vào năm ngoái. Công ty đang chi thêm 10 triệu USD để cải tạo nội thất. Ngoài ra, con tàu còn sở hữu 4 phòng lounge, sân golf mô phỏng, hiên tắm nắng và hồ bơi.

du lich anh 2

du lich anh 3

du lich anh 4

du lich anh 5

du lich anh 6

du lich anh 7

Theo: Zing

TIN LIÊN QUAN

12m2 là một diện tích không tưởng để tạo nên một ngôi nhà, nơi mà ở đó, con người có thể vừa làm việc, vừa nghỉ ngơi một cách thoải mái.

Xem chi tiết: Parasite House - Tổ ấm 12m2 thu trọn bầu trời đầy sao lấp lánh giữa lòng thành phố

Parasite House - Tổ ấm 12m2 thu trọn bầu trời đầy sao lấp lánh giữa lòng thành phố
Nhà Đẹp
Google không chỉ nổi tiếng về không gian làm việc tại trụ sở chính nổi tiếng ở Mountain View, mà trên khắp thế giới, các chi nhánh văn phòng cũng được thiết kế hấp dẫn.

Xem chi tiết: Những văn phòng đẹp nhất trên thế giới của Google

Những văn phòng đẹp nhất trên thế giới của Google
Nhà Đẹp
Nhân viên Apple đang dần di chuyển vào trụ sở Apple Park mới, trị giá 5 tỷ USD. Toà nhà này được đặt tại Cupertino, California sẽ chứa được đến 12.000 nhân viên. Thiết kế toà nhà hình tròn khổng lồ, nhằm để xoá nhoà ranh giới giữa khung cảnh bên trong và bên ngoài của toà nhà.

Xem chi tiết: Chiêm ngưỡng ảnh chụp từ bên trong trụ sở 5 tỷ USD mới của Apple

Chiêm ngưỡng ảnh chụp từ bên trong trụ sở 5 tỷ USD mới của Apple
Nhà Đẹp
Nếu bạn thấy rằng công việc tuyệt nhất khi rảnh rỗi là dọn dẹp, nếu sự lộn xộn, hỗn loạn trong phòng làm cho bạn cảm thấy khó chịu và nếu bạn yêu thích những đường nét đơn giản trong kiến trúc thì phong cách thiết kế nội thất Minimalist rất phù hợp với bạn!

Xem chi tiết: Minimalist: Có một nguyên tắc trong thiết kế nội thất mang tên "Tối Giản" và đó là thứ mang tới sự thư thái tuyệt vời

 Minimalist: Có một nguyên tắc trong thiết kế nội thất mang tên "Tối Giản" và đó là thứ mang tới sự thư thái tuyệt vời
Nhà Đẹp