TB LAND

©2020 TB Land

Biệt thự hơn 19 triệu USD nằm trên bãi biển tỷ phú của Mỹ


Căn biệt thự nằm trên bãi biển tỷ phú vừa được bán với giá 19,55 triệu USD. Bãi biển cũng là nơi sinh sống của tỷ phú sáng lập Oracle Larry Ellison.

Dinh thu anh 1

Dinh thu anh 1

Biệt thự trên bãi biển ở Malibu (bang California, Mỹ) vừa được bán với giá 19,55 triệu USD. Người mua là ông Robert Rivani, 32 tuổi, Chủ tịch công ty đầu tư bất động sản Black Lion. Ảnh: Black Lion.

Dinh thu anh 2

Căn biệt thự mang phong cách Địa Trung Hải nằm trên bãi biển Carbon, còn được gọi là bãi biển tỷ phú. Ông Rivani cho biết sẽ cải tạo căn nhà thành ốc đảo có một không hai bên bờ biển. Ảnh: Black Lion.

Dinh thu anh 3

Căn biệt thự có diện tích 431 m2 với 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm. Ảnh: Black Lion.

Dinh thu anh 4

Hồi năm 2019, căn nhà đã được rao bán với giá 23,75 triệu USD rồi giảm dần theo thời gian. Ảnh: Black Lion.

Dinh thu anh 5

Căn nhà có tầm nhìn ra Thái Bình Dương với spa, không gian nghỉ dưỡng, hồ cá Koi và nhà riêng dành cho khách. Ảnh: Black Lion.

Dinh thu anh 6

Bãi biển Carbon là nơi ở của nhiều người nổi tiếng khác như nhà làm phim Rob Reiner và tỷ phú sáng lập Oracle Larry Ellison. Ảnh: Black Lion.

Dinh thu anh 7

Ông Rivani mua căn nhà từ ông Michael Lambert - cựu Giám đốc điều hành Fox và HBO. Ông Lambert đã mua biệt thự với giá 4,25 triệu USD vào năm 1998. Ảnh: Black Lion.

Dinh thu anh 2

Dinh thu anh 3

Dinh thu anh 4

Dinh thu anh 5

Dinh thu anh 6

Dinh thu anh 7

Theo: Zing

TIN LIÊN QUAN

Căn tập thể cũ ở phố Phương Mai, Hà Nội không những thấm, ẩm mà còn bị dột. Việc thiếu ánh sáng kết hợp với mùi rêu mốc làm cho không gian xuống cấp nghiêm trọng. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc của gia chủ.

Xem chi tiết: Nhà sân vườn của cô giáo dạy tiếng Nhật, cải tạo chỉ hết 400 triệu

Nhà sân vườn của cô giáo dạy tiếng Nhật, cải tạo chỉ hết 400 triệu
Nhà Đẹp
Phòng ngủ 2 giường đơn là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời không chỉ đối với gia đình có 2 con nhỏ mà còn cực phù hợp với mô hình nhà trọ.

Xem chi tiết: 13 gợi ý thiết kế phòng ngủ 2 giường đơn, phù hợp với nhà đông con nhưng không đủ diện tích làm riêng phòng

13 gợi ý thiết kế phòng ngủ 2 giường đơn, phù hợp với nhà đông con nhưng không đủ diện tích làm riêng phòng
Nhà Đẹp
Hiện nay, Việt Hương là một trong những nữ danh hài đắt sô nhất showbiz Việt. Công việc đòi hỏi cô phải làm việc chủ yếu ở Việt Nam nhưng mỗi khi rảnh, cô lại tất bật sang Mỹ thăm chồng, thăm con.

Xem chi tiết: Ngắm chốn đi về của Việt Hương tại Mỹ và Việt Nam

Ngắm chốn đi về của Việt Hương tại Mỹ và Việt Nam
Nhà Đẹp
Dù diện tích thùng xe tải khá nhỏ nhưng các nhà thiết kế vẫn khéo léo sắp xếp cảnh quan y hệt như một khu vườn trong thực tế.

Xem chi tiết: Ở Nhật Bản có hẳn một cuộc thi trưng bày cảnh quan nhà vườn ngay trên xe tải vô cùng độc đáo

 Ở Nhật Bản có hẳn một cuộc thi trưng bày cảnh quan nhà vườn ngay trên xe tải vô cùng độc đáo
Nhà Đẹp