TB LAND

©2020 TB Land

Bên trong căn nhà nổi trôi gần 50 km/ngày


Căn nhà nổi có tên Fàng Sōng chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời. "Tổ ấm" đặc biệt này có thể di chuyển gần 50 km/ngày trong điều kiện thời tiết lý tưởng.

Căn nhà nổi có tên Fàng Sōng chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời. "Tổ ấm" đặc biệt này có thể di chuyển gần 50 km/ngày trong điều kiện thời tiết lý tưởng.

nha noi anh 1

Theo Insider, Fàng Sōng là dự án kết hợp giữa một ngôi nhà nhỏ và một chiếc thuyền. Căn nhà nổi này được vận hành dựa trên năng lượng mặt trời.

nha noi anh 2

Căn nhà nổi có diện tích 60 m2 với chiều dài là 15 m, chiều rộng là 4 m. Theo Crossboundaries, đơn vị thiết kế công trình, Fàng Sōng là một dự án được khách hàng đặt làm riêng.

nha noi anh 3

Fàng Sōng có khả năng di chuyển trên sông, hồ và đường thủy nội địa. Tuy nhiên, căn nhà nổi này không thể vượt sóng trên đại dương.

nha noi anh 4

Trong điều kiện thời tiết lý tưởng, phạm vi di chuyển trung bình của Fàng Sōng là 50 km mỗi ngày. Những chuyến đi dài và liên tục sẽ không phù hợp với căn nhà nổi này.

nha noi anh 5

Fàng Sōng có nghĩa là "thư giãn" trong tiếng Trung Quốc. Đó cũng là mục đích khiến vị khách ẩn danh đặt mua căn nhà nổi này.

nha noi anh 6

Bàn ăn trong nhà bếp được thiết kế linh hoạt, người dùng có thể gập xuống khi không sử dụng. Ngoài ra, nơi đây còn có một chiếc bàn gấp ẩn trong tủ để cung cấp không gian làm việc tạm thời.

nha noi anh 7

Crossboundaries cho biết chủ nhân căn nhà nổi có kế hoạch bổ sung hệ thống lọc nước và bộ phận xử lý nước thải sinh học để đáp ứng cho những chuyến đi dài hơn.

nha noi anh 2

nha noi anh 3

nha noi anh 4

nha noi anh 5

nha noi anh 6

nha noi anh 7

Theo: Zing

TIN LIÊN QUAN

Gia đình bốn người sống trong không gian mở, tràn ngập ánh sáng tự nhiên của ngôi nhà 4 tầng, mặt tiền 4m, sâu 21m.

Xem chi tiết: Nhà ống Sài Gòn thoáng đẹp nhờ kiến trúc kiểu Nhật

 Nhà ống Sài Gòn thoáng đẹp nhờ kiến trúc kiểu Nhật
Nhà Đẹp
Ngôi nhà nhỏ này tưởng như chỉ có trong các câu chuyện cổ tích, thế như nó lại hiện hữu ngay giữa đời thực với vẻ đẹp khiến bạn ngẩn ngơ.

Xem chi tiết: Vẻ đẹp yên bình của ngôi nhà nhỏ bước ra từ thế giới cổ tích

Vẻ đẹp yên bình của ngôi nhà nhỏ bước ra từ thế giới cổ tích
Nhà Đẹp
Các gia đình trẻ thường không thích những kiểu thiết kế dập khuôn, nên nhà ở của họ thường sáng tạo, mang dấu ấn cá nhân rất đặc trưng.

Xem chi tiết: Ngôi nhà đẹp hiện đại, phá cách của gia đình trẻ

Ngôi nhà đẹp hiện đại, phá cách của gia đình trẻ
Nhà Đẹp
Đăng Khôi đã âm thầm đặt mua loạt biệt thự ở Phúc Quốc làm quà tặng vợ nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới.

Xem chi tiết: Đăng Khôi gây sốc khi chi 40 tỷ tậu loạt biệt thự tặng vợ

Đăng Khôi gây sốc khi chi 40 tỷ tậu loạt biệt thự tặng vợ
Nhà Đẹp