TB LAND

©2020 TB Land

Bên trong căn nhà nổi trôi gần 50 km/ngày


Căn nhà nổi có tên Fàng Sōng chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời. "Tổ ấm" đặc biệt này có thể di chuyển gần 50 km/ngày trong điều kiện thời tiết lý tưởng.

Căn nhà nổi có tên Fàng Sōng chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời. "Tổ ấm" đặc biệt này có thể di chuyển gần 50 km/ngày trong điều kiện thời tiết lý tưởng.

nha noi anh 1

Theo Insider, Fàng Sōng là dự án kết hợp giữa một ngôi nhà nhỏ và một chiếc thuyền. Căn nhà nổi này được vận hành dựa trên năng lượng mặt trời.

nha noi anh 2

Căn nhà nổi có diện tích 60 m2 với chiều dài là 15 m, chiều rộng là 4 m. Theo Crossboundaries, đơn vị thiết kế công trình, Fàng Sōng là một dự án được khách hàng đặt làm riêng.

nha noi anh 3

Fàng Sōng có khả năng di chuyển trên sông, hồ và đường thủy nội địa. Tuy nhiên, căn nhà nổi này không thể vượt sóng trên đại dương.

nha noi anh 4

Trong điều kiện thời tiết lý tưởng, phạm vi di chuyển trung bình của Fàng Sōng là 50 km mỗi ngày. Những chuyến đi dài và liên tục sẽ không phù hợp với căn nhà nổi này.

nha noi anh 5

Fàng Sōng có nghĩa là "thư giãn" trong tiếng Trung Quốc. Đó cũng là mục đích khiến vị khách ẩn danh đặt mua căn nhà nổi này.

nha noi anh 6

Bàn ăn trong nhà bếp được thiết kế linh hoạt, người dùng có thể gập xuống khi không sử dụng. Ngoài ra, nơi đây còn có một chiếc bàn gấp ẩn trong tủ để cung cấp không gian làm việc tạm thời.

nha noi anh 7

Crossboundaries cho biết chủ nhân căn nhà nổi có kế hoạch bổ sung hệ thống lọc nước và bộ phận xử lý nước thải sinh học để đáp ứng cho những chuyến đi dài hơn.

nha noi anh 2

nha noi anh 3

nha noi anh 4

nha noi anh 5

nha noi anh 6

nha noi anh 7

Theo: Zing

TIN LIÊN QUAN

Công trình thuộc sở hữu của gia đình 4 thành viên có tổng diện tích hơn 200 m2 nhưng nhờ thiết kế độc đáo với 300 ô cửa sổ mà gia chủ tiết kiệm được tối đa nguồn điện năng tiêu thụ.

Xem chi tiết: Ngôi nhà có 300 cửa sổ, mỗi tháng gia chủ chỉ tốn 200.000 đồng tiền điện

Ngôi nhà có 300 cửa sổ, mỗi tháng gia chủ chỉ tốn 200.000 đồng tiền điện
Nhà Đẹp
Park Si Hoo là một trong những chàng "mỹ nam" trên màn ảnh Hàn rất được các Eva yêu thích.

Xem chi tiết: Lọt sâu nhà chàng "mỹ nam" Park Si Hoo

Lọt sâu nhà chàng "mỹ nam" Park Si Hoo
Nhà Đẹp
Một dinh thự 100 tuổi ở San Francisco đang được rao bán với giá 23,5 triệu USD. Từ nơi này, gia chủ có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Cầu Cổng Vàng.

Xem chi tiết: Bên trong dinh thự 100 năm tuổi có giá 23,5 triệu USD

Bên trong dinh thự 100 năm tuổi có giá 23,5 triệu USD
Nhà Đẹp
Căn dinh thự được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải với những nét kiến ​​trúc thời trung cổ lấy cảm hứng từ các tác phẩm như "Harry Potter”, “Alice ở xứ sở thần tiên".

Xem chi tiết: Dinh thự 1.400 m2 giá 22 triệu USD

Dinh thự 1.400 m2 giá 22 triệu USD
Nhà Đẹp