TB LAND

©2020 TB Land

Nhà 6 tỷ đồng đậm chất thiền định của danh hài Thúy Nga


Căn nhà từng nằm trong danh sách tài sản tranh chấp giữa nữ danh hài Thúy Nga và chồng cũ. Sau khi giải quyết hết các thủ tục, hiện nay, cô và con gái Nguyệt Cát đang sống bình yên tại nơi đây.

Trong những ngày đầu năm mới, nữ danh hài Thúy Nga đã chia sẻ với người hâm mộ về không gian sống mới thiền định của mình. Có vẻ sau những sóng gió của cuộc hôn nhân, giờ đây cô đã tìm được chốn bình yên trong tâm hồn.

nha 6 ty dong dam chat thien dinh cua danh hai thuy nga - 1

Lần sửa chữa căn nhà này, Thúy Nga hoàn toàn nghe theo những sở thích của mẹ. Những thiết kế yêu thích trong nhà cũng được cô cho dẹp bỏ. Trên trang cá nhân của mình, nữ danh hài có những chia sẻ rất chân tình: "Ngày trước, bạn bè ai bước vào nhà tôi cũng nói: "nhà đẹp và xanh tươi mát mắt quá!" vì góc nào cũng có cây cối um tùm hết. Còn Mẹ tôi thì nói: "Cô trồng cây khắp nhà để nuôi muỗi à?". Thế là từ dạo ấy, tôi dẹp hết cây để chiều lòng Mẹ. Lúc trước, nhà tôi cái phòng khách muốn đi đến phòng ăn phải bước qua cái cầu nho nhỏ dưới cầu có đàn cá lội tung tăng và trên tường là thác nước chảy róc rách. Bạn bè ai đi ngang qua cầu nói: "Nhà nhìn lãng mạn quá Nga!". Còn Mẹ tôi nhìn cái hồ cá rồi phán một câu: "Cô đào cái hào này để bẫy tôi rớt xuống hồ à?". Thế là từ dạo ấy tôi lấp luôn cái hồ cá vì sợ có ngày Mẹ rớt xuống hồ cá thiệt (mà nước hồ cao có tới bắp chân). Mẹ mình có những suy nghĩ rất vui và rất bá đạo nhưng vì ai cũng có một Mẹ thôi nên mình rất chiều lòng Mẹ. Mình đã dẹp hết sở thích lãng mạn trồng cây và nuôi cá của mình...."

nha 6 ty dong dam chat thien dinh cua danh hai thuy nga - 2

Thúy Nga và cô con gái Nguyệt Cát đã sống trong căn nhà này đã nhiều năm

nha 6 ty dong dam chat thien dinh cua danh hai thuy nga - 3

Ngôi nhà trị giá 6 tỷ đồng này từng gây nên tranh chấp sau li hôn giữa Thúy Nga và chồng cũ

nha 6 ty dong dam chat thien dinh cua danh hai thuy nga - 4

Nội thất căn nhà theo phong cách Á Đông, mang hơi hướng thiền

nha 6 ty dong dam chat thien dinh cua danh hai thuy nga - 5

Ít ai biết ngoài diễn xuất, Thúy Nga cũng đánh đàn rất giỏi

nha 6 ty dong dam chat thien dinh cua danh hai thuy nga - 6

Cô đã bỏ khá nhiều tiền để tu sửa lại căn nhà dựa theo ý kiến của mẹ. Đây là cách để cô tỏ lòng báo hiếu với đấng sinh thành

nha 6 ty dong dam chat thien dinh cua danh hai thuy nga - 7

Bên ngoài căn nhà có một góc thư giãn với bồn ngâm nước nóng

nha 6 ty dong dam chat thien dinh cua danh hai thuy nga - 8

Chiếc bể ngâm mình nằm thơ mộng dưới tán cây hoa đại

Theo: Khám Phá

TIN LIÊN QUAN

Nhờ tư duy và lối kiến trúc thông minh, ngôi nhà tập thể cũ kỹ ở Thượng Hải của đôi vợ chồng trẻ đã được nâng cấp và trở nên lý tưởng hơn bao giờ hết. Đây là một ví dụ rất đáng để học tập ở những đô thị đông đúc, chật hẹp.

Xem chi tiết: Căn hộ tập thể nhỏ hẹp cũ kỹ chỉ 30m² trở thành không gian sống lý tưởng

Căn hộ tập thể nhỏ hẹp cũ kỹ chỉ 30m² trở thành không gian sống lý tưởng
Nhà Đẹp
Thông thường, chức năng của một ngôi nhà là chống lại những ảnh hưởng tiêu cực của môi trường như: mưa, gió, nắng...Nhưng kiến trúc kỳ lạ của ngôi nhà này lại làm ngược lại: cho nước mưa rơi thẳng vào nhà.

Xem chi tiết: Kiến trúc kỳ lạ ở Nhật: cho nước mưa rơi thẳng vào giữa nhà

 Kiến trúc kỳ lạ ở Nhật: cho nước mưa rơi thẳng vào giữa nhà
Nhà Đẹp
Nhà của chị Việt Hà là không gian của những vật liệu tự nhiên và truyền thống. Đó là gạch bông để lát sàn, là gạch gốm cho tường bếp, là gỗ tràm tự nhiên.

Xem chi tiết: Chỉ với 530 triệu đồng, căn hộ 70m2 đã trở thành nơi lý tưởng để “quên hết lo âu” của gia đình 3 người tại Sài Gòn

Chỉ với 530 triệu đồng, căn hộ 70m2 đã trở thành nơi lý tưởng để “quên hết lo âu” của gia đình 3 người tại Sài Gòn
Nhà Đẹp
Với đặc điểm của nhà phố hẹp và dài nên việc thiết kế giếng trời trong nhà đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nó giúp điều hòa không khí, hiệu chỉnh ánh sáng gắn liền với thiên nhiên làm không khí trong ngôi nhà của bạn trở nên trong lành.

Xem chi tiết: Thiết kế giếng trời cho nhà phố bạn nhất định phải tránh điều này

Thiết kế giếng trời cho nhà phố bạn nhất định phải tránh điều này
Nhà Đẹp