TB LAND

©2020 TB Land

Vingroup `chơi lớn`, tổ chức tiệc mừng công 3 ngày ở Vinpearl Phú Quốc


Thông tin mới nhất cho biết, Vingroup tiếp tục đưa ra thêm một phần thưởng "khủng” nữa dành cho các VĐV Việt Nam và gia đình giành được huy chương tại SEA Games 30 vừa qua.

Như vậy, SEA Games 30 cuối cùng cũng đã khép lại. Đoàn thể thao Việt Nam xuất sắc đứng thứ 2 chung cuộc, chỉ sau chủ nhà Philippines. U22 Việt Nam và ĐT nữ đã về nước sớm từ chiều tối 11/12 và có buổi gặp gỡ với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

thu-tuong-2

Thông tin mới nhất cho biết, Tập đoàn Vingroup quyết định trao tặng phần thưởng trị giá 6 tỷ đồng cho toàn bộ các vận động viên tham dự SEA Games, trong đó U22 Việt Nam được thưởng thêm 2 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Tập đoàn còn đề xuất tổ chức một "Ngày hội thể thao đoàn kết” kéo dài 3 ngày tại Vinpearl Phú Quốc trong tháng 12/2019. Ngày hội này sẽ có sự tham dự của tất cả các VĐV giành được huy chương ở SEA Games 30, cùng HLV và cha mẹ của họ.

viet-nam-2

Trước đó, tập đoàn Vingroup cũng đã từng tặng thưởng cho toàn bộ VĐV đạt thành tích xuất sắc ở tất cả các môn thi đấu đạt huy chương Vàng – Bạc – Đồng số tiền tương ứng là 20 triệu đồng – 10 triệu đồng – 5 triệu đồng.

Riêng các cô gái của ĐT nữ, mỗi người nhận được một xe máy điện VinFast Klara S trị giá 39,9 triệu đồng và 20 triệu tiền mặt. HLV trưởng Mai Đức Chung được tặng một xe VinFast Lux A2.0 phiên bản cao cấp, trị giá 1,35 tỷ đồng.

Theo: TechZ

TIN LIÊN QUAN

VinWonders Phú Quốc – hệ thống công viên chủ đề thuộc Vinpearl – vừa công bố phát động cuộc thi “Sáng tạo các nhân vật cổ tích phiên bản Việt”.

Xem chi tiết: VinWonders khởi động cuộc thi “Sáng tạo các nhân vật cổ tích phiên bản Việt”

VinWonders khởi động cuộc thi “Sáng tạo các nhân vật cổ tích phiên bản Việt”
Bất Động Sản
Vài năm qua một số chủ đầu tư đã phát triển các đô thị vệ tinh tại các tỉnh vùng ven. Trong đó, Waterpoint của chủ đầu tư Nam Long là một điểm sáng tại Long An.

Xem chi tiết: Phát triển đô thị vệ tinh: Điểm sáng Waterpoint

Phát triển đô thị vệ tinh: Điểm sáng Waterpoint
Bất Động Sản
Bình chọn mới nhất của CNN xếp Hà Nội và Phú Quốc nằm trong danh sách điểm du lịch tốt nhất châu Á năm 2019.

Xem chi tiết: CNN bình chọn Hà Nội và Phú Quốc của Việt Nam là điểm du lịch tốt nhất châu Á 2019

CNN bình chọn Hà Nội và Phú Quốc của Việt Nam là điểm du lịch tốt nhất châu Á 2019
Bất Động Sản
Theo các chuyên gia, quá trình thanh lọc của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng diễn ra như một quy luật tất yếu sau thời gian phát triển như vũ bão.

Xem chi tiết: Đãi cát tìm vàng khi thị trường BĐS nghỉ dưỡng “thanh lọc” tự nhiên

Đãi cát tìm vàng khi thị trường BĐS nghỉ dưỡng “thanh lọc” tự nhiên
Bất Động Sản