TB LAND

©2020 TB Land

Novaland đẩy mạnh kế hoạch phân phối sản phẩm BĐS do tập đoàn phát triển


Nhiều đại lý được Novaland chọn lựa để phân phối dự án bất động sản, kết hợp với sản phẩm chất lượng, việc ký kết với các đại lý hứa hẹn giúp thị trường tăng nhiệt.

Ngày 29/5, Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác với nhiều đơn vị uy tín trong việc phân phối các sản phẩm bất động sản của đơn vị này, nhằm tối ưu nhu cầu sở hữu, đầu tư ngày càng tăng của khách hàng cả nước.

Đây là những doanh nghiệp đối tác uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ dựa trên các tiêu chí cụ thể, có năng lực phân phối dự án. Các đối tác phân phối được coi là cầu nối giữa Novaland và khách hàng, giúp truyền đạt ý tưởng sáng tạo, loạt sản phẩm tốt nhất. Ngược lại, thông qua các đối tác này, khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận những dự án chất lượng cao, sinh lời bền vững của Novaland.

Những dự án khẳng định đẳng cấp

Qua 28 năm hình thành và phát triển, Novaland hiện là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản ở Việt Nam. Doanh nghiệp này phát triển thành công hơn 40 dự án nhà ở, có vị trí đắc địa tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Các sản phẩm được cung ứng ra thị trường khá đa dạng như: Căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng…

Năm nay, Novaland bước vào năm thứ ba triển khai chiến lược kinh doanh của giai đoạn 2. Ở giai đoạn này, bên cạnh việc tiếp tục phát triển sản phẩm nhà ở phân khúc trung và cao cấp trên các quỹ đất sẵn có tại trung tâm TP.HCM, Novaland triển khai khu đô thị vệ tinh tại Đồng Nai và phát triển các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như: Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa...

Novaland đẩy mạnh kế hoạch phân phối sản phẩm BĐS do tập đoàn phát triển - 1

Nổi bật trong đó là các sản phẩm biệt thự, nhà phố… tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City ở phía đông TP.HCM. Dự án có quy mô lên đến hơn 1.000 ha và được đánh giá là một trong những dự án được chú ý nhất hiện nay tại TP.HCM.

Dự án không chỉ kết nối dễ dàng với TP.HCM và các tỉnh thành Nam bộ, mà còn mang lại chất lượng sống đáng giá với vị trí trải dài ven sông, được bao bởi các tuyến giao thông trọng điểm của khu vực, thỏa mãn 3 yếu tố thịnh vượng "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ".

Ngoài ra, Novaland tung loại hình sản phẩm "second home” (ngôi nhà thứ hai) đa dạng như biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố nghỉ dưỡng… Nổi bật là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí cao cấp NovaWorld Ho Tram và NovaWorld Phan Thiết có quy mô mỗi dự án khoảng 1.000 ha, góp phần dẫn dắt xu hướng đầu tư bất động sản, tạo phong cách sống mới cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng phía Nam.

Mang đến khách hàng sản phẩm có giá trị gia tăng

Các dự án từ nhà ở thương mại đến du lịch nghỉ dưỡng đều được tập đoàn đầu tư đồng bộ, bài bản, quy mô lớn với hàng chục nghìn sản phẩm trên mỗi dự án, đa dạng loại hình, trải rộng trên nhiều tỉnh thành. Việc ký kết chiến lược cùng các đại lý phân phối lần này là một hoạt động quan trọng để Novaland tăng cường giới thiệu sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư cả nước.

Novaland cho biết doanh nghiệp này sở hữu hoặc đang nghiên cứu quỹ đất lớn, ước tính khoảng gần 5.000 ha, giúp đảm bảo đà tăng trưởng cho tập đoàn trong 10 năm tiếp theo.

Theo kế hoạch dự kiến trong năm 2020, Novaland cũng sẽ phát triển thêm 2 dự án bất động sản nhà ở thuộc khu đông TP.HCM. Do đó, việc tăng trưởng lên hơn 50 đại lý trong thời gian tới mang đến thêm nhiều cơ hội kinh doanh tốt cho các đơn vị trong cả ngắn và dài hạn.

Novaland đẩy mạnh kế hoạch phân phối sản phẩm BĐS do tập đoàn phát triển - 2

Bên cạnh việc phát triển về số lượng, các đơn vị hợp tác lần này đều là những công ty chuyên nghiệp đã khẳng định được tên tuổi trong mảng dịch vụ phân phối bất động sản, quy tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên môn về thị trường bất động sản, tài chính, đầu tư.

Novaland cũng tổ chức các chương trình đào tạo định kỳ từ tổng quát đến chuyên sâu về sản phẩm, pháp lý dự án, chương trình ưu đãi… nhằm mang đến khách hàng và nhà đầu tư thông tin hữu ích, chính xác, đặc biệt là những sản phẩm có giá trị gia tăng, sinh lời bền vững.

Trong tương lai, Novaland dự kiến mở rộng nhiều trung tâm giao dịch khác tại những địa phương có dự án phát triển để tạo thuận lợi cho khách hàng. Tập đoàn cũng mở sàn giao dịch bất động sản Novaland và khu nhà mẫu dự án Aqua City tại Đồng Nai.

Với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Novaland sẽ có khu nhà mẫu và điểm giao dịch tại Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), Sàn giao dịch bất động sản Novaland Cam Ranh ngay tại vị trí dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hòa) và sắp tới là Phan Thiết (Bình Thuận).

Phân Phối Chính Thức
AQuaCity NovaLand
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH: 0902 878 991
Theo: VTC News

TIN LIÊN QUAN

Nhiều chuyên gia, doanh nghiệp trong ngành lạc quan về sự ổn định của thị trường BĐS trong năm 2021, nếu vắc-xin Covid-19 có mặt tại Việt Nam vào năm 2021 thì càng khẳng định thêm cho niềm tin về sự phục hồi tốt hơn của thị trường BĐS.

Xem chi tiết: Sắp đến thời điểm vàng của thị trường bất động sản

Sắp đến thời điểm vàng của thị trường bất động sản
Bất Động Sản
Cơ quan điều hành giảm 0,25% các lãi suất cơ bản, trong bối cảnh kinh tế thế giới kém thuận lợi, các ngân hàng trung ương lớn giảm lãi suất.

Xem chi tiết: Ngân hàng Nhà nước giảm lãi suất điều hành

Ngân hàng Nhà nước giảm lãi suất điều hành
Bất Động Sản
CEO Việt Nam Grand Prix: Vingroup tài trợ F1 không chỉ vì lợi ích của tập đoàn, chúng tôi làm điều đó trên hết vì lợi ích của đất nước
Bất Động Sản
Nhiều người dự đoán bất động sản (BĐS) trong bối cảnh dịch bệnh sẽ có những chiều hướng thay đổi nhất định, liệu kì vọng vào sự phục hồi của thị trường nhà đất vào năm 2021-2022 có thành hiện thực khi lấy đà từ cuối năm 2020.

Xem chi tiết: Dự báo bất ngờ về thị trường bất động sản cuối năm

Dự báo bất ngờ về thị trường bất động sản cuối năm
Bất Động Sản