TB LAND

©2020 TB Land

Những mẫu giá sách sáng tạo, cực yêu cho phòng bé


Đổi mới những chiếc giá sách nhàm chán bằng các mẫu giá có hình dáng độc đáo, căn phòng không chỉ thêm đẹp mà bé còn thêm yêu không gian yêu dấu của mình.

Giá sách là một vật dụng quen thuộc với phòng trẻ, gắn liền với góc học tập thân thương của bé. Thông thường, những chiếc giá sách thường được bày trí rất đơn giản kèm theo một vài món đồ trang trí. Những mẫu giá sách mới lạ sau đây sẽ thay đổi hoàn toàn căn phòng của bé, làm bé thêm yêu góc học tập xinh xắn của mình.

1. Giá sách truyền thống

Các mẫu giá sách truyền thống với những giá đỡ nằm ngang sẽ trở nên độc đáo hơn nhiều với một chút biến đổi về kiểu dáng. Bé sẽ rất hứng thú khi chiếc giá sách của mình được ‘ẩn mình’ trong chiếc tủ tường với những ngăn đựng đồ để mở.

Những mẫu giá sách có thiết kế tối giản, nhiều khi chỉ giống như một chiếc thang cũng có thể mang đến nét mới lạ cho phòng bé. Bất kể là sách hay dụng cụ học tập, bé cũng có thể bày trí nhiều món đồ khác nhau.

Những mẫu giá sách sáng tạo, cực yêu cho phòng bé
Giá sách ‘ẩn mình’ trong tủ tường với những ngăn đựng đồ để mở, trông ra bên ngoài bằng các ô tròn ngộ nghĩnh.
Những mẫu giá sách sáng tạo, cực yêu cho phòng bé
Mẫu giá có thiết kế tối giản giống như một chiếc thang không chỉ là nơi để đồ tiện lợi mà còn giúp căn phòng thêm độc đáo.
Những mẫu giá sách sáng tạo, cực yêu cho phòng bé
Những giá sách truyền thống sẽ trở nên ấn tượng hơn khi được trang trí với nhiều món đồ đa màu sắc, tươi mới và ngộ nghĩnh.

2. Giá sách hình khối

Nếu bạn không thấy ấn tượng với kiểu giá sách truyền thống, hãy tìm đến những chiếc giá được mô phỏng theo các khối hình học khác nhau như hình tròn, lục giác hay thậm chí hình xoắn ốc…
Những khối hình này sẽ tăng thêm phần đa dạng cho căn phòng và tạo thành một điểm nhấn mới đặc sắc trong không gian. Chú ý tô điểm thêm cho những chiếc giá sách với các sắc màu tươi sáng, bé sẽ thích mê góc phòng mới của mình.
Những mẫu giá sách sáng tạo, cực yêu cho phòng bé
Những ô giá hình tròn trở thành nơi ‘cư trú’ tuyệt vời cho đồ chơi của bé.
Những mẫu giá sách sáng tạo, cực yêu cho phòng bé
Kệ giá hình lục giác được xếp cạnh nhau với nhiều màu sắc rất hợp với căn phòng rực rỡ của bé trai.
Những mẫu giá sách sáng tạo, cực yêu cho phòng bé
Bé nào cũng sẽ thích mê trước chiếc giá sách hình xoắn ốc cực kỳ đáng yêu như thế này.

3. Giá sách tự chế

Thay vì mua một chiếc giá đắt tiền cho phòng bé, sao bạn không thử tự tay làm một sản phẩm để căn phòng bé thêm phần độc đáo. Những mẫu giá sách ấn tượng có thể được chế tạo từ kệ tủ cũ, một số món đồ không còn sử dụng của bé... Bạn có thể rủ bé cùng tham gia chế tạo giá sách và tạo dấu ấn cá nhân lên sản phẩm chung của bạn và bé. Bé sẽ vô cùng hứng thú!
Những mẫu giá sách sáng tạo, cực yêu cho phòng bé
Những ván trượt cũ đã được biến đổi để trở thành giá sách mới cực kỳ độc đáo.
Những mẫu giá sách sáng tạo, cực yêu cho phòng bé
Hai ván gỗ ngang đã được biến hóa tài tình để tạo thành chiếc giá sách ‘lơ lửng’, giấu mình khéo léo vào cành cây trên tường.
Kệ giá dễ thương được tạo thành các khung hình chữ nhật bằng giỏ mây lồng ghép vào nhau đã giúp căn phòng nhỏ nhắn thêm phần xinh xắn dễ thương.
Theo: Decoist

TIN LIÊN QUAN

Nếu bạn thấy rằng công việc tuyệt nhất khi rảnh rỗi là dọn dẹp, nếu sự lộn xộn, hỗn loạn trong phòng làm cho bạn cảm thấy khó chịu và nếu bạn yêu thích những đường nét đơn giản trong kiến trúc thì phong cách thiết kế nội thất Minimalist rất phù hợp với bạn!

Xem chi tiết: Minimalist: Có một nguyên tắc trong thiết kế nội thất mang tên "Tối Giản" và đó là thứ mang tới sự thư thái tuyệt vời

 Minimalist: Có một nguyên tắc trong thiết kế nội thất mang tên "Tối Giản" và đó là thứ mang tới sự thư thái tuyệt vời
Nhà Đẹp
Một không gian kiến trúc bình dị, nhiều bóng mát và yên tĩnh nằm ngay giữa khu đô thị mới tại Quảng Ninh.

Xem chi tiết: Ngôi nhà gạch đỏ được bao phủ bởi lớp rèm cây

Ngôi nhà gạch đỏ được bao phủ bởi lớp rèm cây
Nhà Đẹp
Bị bịt kín 3 mặt bởi những nhà hàng xóm nhưng ngôi nhà ống này lại vô cùng thoáng sáng nhờ được thiết kế đặc biệt và bố trí vô cùng thông minh.

Xem chi tiết: Với thiết kế độc đáo, ngôi nhà ống này vừa xuất hiện ấn tượng trên tạp chí kiến trúc nổi tiếng của Mỹ

Với thiết kế độc đáo, ngôi nhà ống này vừa xuất hiện ấn tượng trên tạp chí kiến trúc nổi tiếng của Mỹ
Nhà Đẹp
Với diện tích chỉ vẻn vẹn 55m² nhưng tổ ấm nhỏ này vẫn trở thành niềm mơ ước của hàng vạn người không chỉ nhờ cách chọn lựa màu sắc tươi tắn mà còn bởi cách bố trí các khu vực chức năng thông minh, khoa học.

Xem chi tiết: Thiết kế nội thất tuyệt vời của căn nhà chỉ 55m² cho các gia đình trẻ

Thiết kế nội thất tuyệt vời của căn nhà chỉ 55m² cho các gia đình trẻ
Nhà Đẹp