TB LAND

©2020 TB Land

Đại gia tranh nhau chi 100 triệu đô tậu "thiên đường mặt đất"


Quần đảo nhiệt đới ở Panama, với 50 bãi biển và 19 dặm bờ biển cát trắng, đang được rao bán với giá 100 triệu đô.

Chỉ cần ra khỏi bờ biển Panama là bạn sẽ đến được với ba hòn đảo hoang sơ, tách biệt với cuộc sống hiện đại của con người. Bộ ba cù lao - được gọi là quần đảo Cayonetas - là nhà của hơn 19 dặm bờ biển, 1800 mẫu đất, và một con số khổng lồ khoảng 50 bãi biển. Trên đảo cũng có 12 loài chim hiếm lạ không thể tìm thấy được ở trên đất liền.

dai gia tranh nhau chi 100 trieu do tau

Sau hơn 35 năm, quần đảo Cayonetas, nằm ở Las Perlas, Panama được tung ra thị trường với mức giá tương đối rẻ, khoảng 100 triệu đô. Theo Forbes, cha đẻ của thương gia người Đức Claus Mittermayer, người chủ hiện tại, đã mua lại quần đảo này từ những năm 1970.

dai gia tranh nhau chi 100 trieu do tau

Không phải bất cứ ai có tiền cũng có thể mua được mảnh đất ngày. Người chủ tìm kiếm những người mua tiềm năng, quan tâm đến môi trường và hứa sẽ bảo tồn hòn đảo. Bạn cũng sẽ phải đồng ý làm việc cùng với các công ty phát triển bền vững Pangea trong quá trình này, và hứa sẽ phát triển chỉ khoảng 30% hòn đảo, trong khi 70% còn lại phải được bảo tồn nguyên vẹn.

dai gia tranh nhau chi 100 trieu do tau

Theo: Minh Trang (ED) (Khám phá)

TIN LIÊN QUAN

Sau khi rời khách sạn Palm Springs ở California, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng gia đình đã đến nghỉ dưỡng tại hòn đảo Necker Branson.

Xem chi tiết: Bên trong nơi nghỉ dưỡng của ông Obama sau khi rời nhà Trắng

Bên trong nơi nghỉ dưỡng của ông Obama sau khi rời nhà Trắng
Nhà Đẹp
Cầu kênh Magdeburg (tiếng Đức: Kanalbrücke Magdeburg) là một hệ thống giao thông đường thủy ở Đức, và một phần của nó băng qua sông ở Magdeburg, hoàn thành vào tháng 10 năm 2003.

Xem chi tiết: Cây cầu nước kỳ diệu Magdeburg

Cây cầu nước kỳ diệu Magdeburg
Nhà Đẹp
Kiến trúc hình tròn độc đáo của khu dân ở ngoại ô thủ đô Copenhagen, Đan Mạch đã được nhiếp ảnh gia Henry Do ghi lại, mang lại ấn tượng về cách quy hoạch ở đây.

Xem chi tiết: Ngôi làng có kiến trúc như của người ngoài hành tinh ở Đan Mạch

Ngôi làng có kiến trúc như của người ngoài hành tinh ở Đan Mạch
Nhà Đẹp
Trang Lạ sinh năm 1991, cao 1m73, cô gây ấn tượng bởi gu thời trang thanh lịch nhưng cũng đầy gợi cảm và sành điệu. Trang Lạ từng tham dự Siêu Mẫu 2011 nhưng chỉ dừng lại top 10.

Xem chi tiết: Lóa mắt biệt thự triệu đô của siêu mẫu Trang Lạ

Lóa mắt biệt thự triệu đô của siêu mẫu Trang Lạ
Nhà Đẹp