TB LAND

©2020 TB Land

Đại gia tranh nhau chi 100 triệu đô tậu "thiên đường mặt đất"


Quần đảo nhiệt đới ở Panama, với 50 bãi biển và 19 dặm bờ biển cát trắng, đang được rao bán với giá 100 triệu đô.

Chỉ cần ra khỏi bờ biển Panama là bạn sẽ đến được với ba hòn đảo hoang sơ, tách biệt với cuộc sống hiện đại của con người. Bộ ba cù lao - được gọi là quần đảo Cayonetas - là nhà của hơn 19 dặm bờ biển, 1800 mẫu đất, và một con số khổng lồ khoảng 50 bãi biển. Trên đảo cũng có 12 loài chim hiếm lạ không thể tìm thấy được ở trên đất liền.

dai gia tranh nhau chi 100 trieu do tau

Sau hơn 35 năm, quần đảo Cayonetas, nằm ở Las Perlas, Panama được tung ra thị trường với mức giá tương đối rẻ, khoảng 100 triệu đô. Theo Forbes, cha đẻ của thương gia người Đức Claus Mittermayer, người chủ hiện tại, đã mua lại quần đảo này từ những năm 1970.

dai gia tranh nhau chi 100 trieu do tau

Không phải bất cứ ai có tiền cũng có thể mua được mảnh đất ngày. Người chủ tìm kiếm những người mua tiềm năng, quan tâm đến môi trường và hứa sẽ bảo tồn hòn đảo. Bạn cũng sẽ phải đồng ý làm việc cùng với các công ty phát triển bền vững Pangea trong quá trình này, và hứa sẽ phát triển chỉ khoảng 30% hòn đảo, trong khi 70% còn lại phải được bảo tồn nguyên vẹn.

dai gia tranh nhau chi 100 trieu do tau

Theo: Minh Trang (ED) (Khám phá)

TIN LIÊN QUAN

Qua những bức ảnh hiếm hoi được Hồ Ngọc Hà hé lộ, có thể thấy căn nhà mới của hai vợ chồng cô có diện tích rộng rãi, thoáng mát, nội thất tối giản nhưng lại vô cùng sang trọng, ấm áp.

Xem chi tiết: Biệt thự mới hoành tráng của Hồ Ngọc Hà sau khi sinh đôi

Biệt thự mới hoành tráng của Hồ Ngọc Hà sau khi sinh đôi
Nhà Đẹp
Lối thiết kế nhà tối giản được nhiều gia chủ yêu thích nhờ vào đặc trưng của bố cục, thẩm mỹ và đặc biệt là phù hợp với các không gian cũng như không bị lỗi thời.

Xem chi tiết: Nhà phố hẹp vẫn đẹp nao lòng nhờ thiết kế tối giản

Nhà phố hẹp vẫn đẹp nao lòng nhờ thiết kế tối giản
Nhà Đẹp
Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris vừa bán căn hộ của mình vào khoảng giữa tháng 2/2021 với giá xấp xỉ 800.000 USD. Bất động sản toạ lạc tại tiểu bang California, Mỹ.

Xem chi tiết: Căn hộ 800.000 USD của nữ phó tổng thống Mỹ

Căn hộ 800.000 USD của nữ phó tổng thống Mỹ
Nhà Đẹp
Công trình được thiết kế hòa quyện hiện đại với truyền thống cũng như mang đến một không gian nơi các thành viên gia đình được gắn kết với nhau và với thiên nhiên.

Xem chi tiết: Thiết kế mang nắng và gió vào nhà trên nền 38 m² tại Sài Gòn

Thiết kế mang nắng và gió vào nhà trên nền 38 m² tại Sài Gòn
Nhà Đẹp