TB LAND

©2020 TB Land

Căn nhà đẹp như mơ cheo leo bên bờ biển


Nằm ở độ cao 40m, Pole House có hướng nhìn toàn cảnh ra biển, mang lại cảm giác bồng bềnh trên mây với cây cầu nối tới cửa chính. Giá thuê căn nhà là 5.000 USD/tuần.

Pole House được xây dựng bởi Frank Dixon vào những năm 1970. Hai năm trước, căn nhà được Franco Fiorentini thiết kế lại với cửa sổ lớn, giúp tận dụng tối đa lợi thế nhìn 360 độ ra biển, theo trang Daily Mail.

Căn nhà có tên Pole House này nằm ở độ cao 40 m, mang lại cảm giác như đang bồng bềnh trên mây với cây cầu nhỏ nối vào cửa chính.

Pole House tọa lạc ở bờ biển Fairhaven dọc Great Ocean Road, thuộc bang Victoria, Australia – một trong những con đường dọc bờ biển đẹp nhất thế giới. Đây là một trong những tòa nhà được chụp ảnh nhiều nhất tại Australia. Cả người thuê lẫn khách qua đường đều bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp và kiến trúc độc đáo của căn nhà.

Có lò sưởi, phòng ngủ cỡ vừa với hướng nhìn tuyệt đẹp, căn nhà nghỉ dưỡng lãng mạn này cũng được trang bị những công nghệ tối tân nhất.

Giá thuê vào mùa thấp điểm là 3.500 USD/tuần, cao điểm vào tháng 1 lên tới 5.000 USD/tuần.

Cây cầu nối mang lại cảm giác như căn nhà đang "nổi" giữa tầng mây.

Hướng nhìn tuyệt đẹp từ Pole House ra biển.

Kiến trúc độc đáo đầy cảm hứng của căn nhà.

Pole House đã được đặt thuê kín trong 7 tháng đầu năm 2015.

Theo: Zing

TIN LIÊN QUAN

Công trình hai tầng nằm trên mặt bằng 135 m2 ở Niigata (Nhật) do công ty Kochi Architect thiết kế. Nhà có vẻ ngoài đơn giản là khối hộp kín đáo với một vài cửa sổ trổ ra ngoài.

Xem chi tiết: Ngôi nhà Nhật với giếng trời độc đáo hình lục giác

Ngôi nhà Nhật với giếng trời độc đáo hình lục giác
Nhà Đẹp
Bạn đang ở ngoài đời thực chứ không phải serie phim "Mất Tích" đâu, đó chỉ là vẻ ngoài hoang tàn của chiếc Boeing 727-200 cũ rích mà thôi.

Xem chi tiết: Cứ ngỡ đây là máy bay bỏ hoang như trong phim, hóa ra bên trong là căn nhà trị giá hơn 2 tỉ đồng

 Cứ ngỡ đây là máy bay bỏ hoang như trong phim, hóa ra bên trong là căn nhà trị giá hơn 2 tỉ đồng
Nhà Đẹp
Từ những công trình tôn giáo đồ sộ, cổ kính đến những tòa nhà phong cách hiện đại, đây là những kiệt tác kiến trúc khắp thế giới thu hút đông du khách đến chiêm ngưỡng.

Xem chi tiết: Những công trình kiến trúc đẹp mắt khắp thế giới

Những công trình kiến trúc đẹp mắt khắp thế giới
Nhà Đẹp
Djokovic sở hữu loạt bất động sản đắt đỏ ở nhiều nơi, từ quê nhà Serbia tới Mỹ, trong đó có hai căn hộ 10 triệu USD tại New York.

Xem chi tiết: Loạt căn hộ triệu đô của Djokovic

Loạt căn hộ triệu đô của Djokovic
Nhà Đẹp