TB LAND

©2020 TB Land

Căn hộ đa sắc màu 180 m2


Căn hộ phá bỏ tường ngăn giữa phòng khách, bếp để tối ưu không gian, tăng cường nắng gió giúp hạn chế sử dụng điều hòa và đèn.

Căn hộ ở Singapore có diện tích 180 m2 được cải tạo bởi WY-TO architects năm 2019. Công trình nhằm mục đích tạo nên các không gian khép kín và tích hợp, giúp nâng cao sự tiện nghi khi sử dụng.

Căn hộ ở Singapore có diện tích 180 m2 được cải tạo bởi WY-TO architects năm 2019. Công trình nhằm mục đích tạo nên các không gian khép kín và tích hợp, giúp nâng cao sự tiện nghi khi sử dụng.

Việc loại bỏ các bức tường ngăn hiện có giữa phòng khách, bếp, cầu thang là giải pháp thiết kế tạo ra sự liên tục, liền mạch giúp không gian có sự thống nhất.

Việc loại bỏ các bức tường ngăn hiện có giữa phòng khách, bếp, cầu thang là giải pháp thiết kế tạo ra sự liên tục, liền mạch giúp không gian có sự thống nhất.

Công trình được cải tạo với sự hiểu biết kỹ càng về cách gia chủ hình dung về không gian sống, chú ý tới chi tiết và cung cấp giải pháp bền vững cho nhà ở.

Công trình được cải tạo với sự hiểu biết kỹ càng về cách gia chủ hình dung về không gian sống, chú ý tới chi tiết và cung cấp giải pháp bền vững cho nhà ở.

Bộ tủ kệ kéo dài khắp phòng khách, bếp giúp lưu trữ được nhiều đồ đạc, giúp tối ưu diện tích.

Bộ tủ kệ kéo dài khắp phòng khách, bếp giúp lưu trữ được nhiều đồ đạc, giúp tối ưu diện tích.

Khu vực bếp và bàn ăn, bàn đảo.

Khu vực bếp và bàn ăn, bàn đảo.

Bàn đảo tích hợp bồn rửa để tạo sự tiện nghi khi sử dụng.

Bàn đảo tích hợp bồn rửa để tạo sự tiện nghi khi sử dụng.

Khu vực phòng tắm ở tầng 1.

Khu vực phòng tắm ở tầng 1.

Phòng tắm kiêm vệ sinh sử dụng tông màu trẻ trung tạo sự mềm mại, nhẹ nhàng.

Phòng tắm kiêm vệ sinh sử dụng tông màu trẻ trung tạo sự mềm mại, nhẹ nhàng.

Bảng màu đậm giúp hình thành không gian sống động.

Bảng màu đậm giúp hình thành không gian sống động.

Khu vực cầu thang dẫn lên tầng 2 của căn hộ.

Khu vực cầu thang dẫn lên tầng 2 của căn hộ.

Do xem xét tới điều kiện khí hậu nhiệt đới nên nhóm kiến trúc sư đã thiết kế không gian tích hợp, tối ưu hóa việc thông gió, đón nắng, giúp giảm việc sử dụng điều hòa không khí và đèn điện.

Xem xét tới điều kiện khí hậu nhiệt đới, nhóm kiến trúc sư đã thiết kế không gian tích hợp, tối ưu hóa việc thông gió, đón nắng, giúp giảm việc sử dụng điều hòa không khí và đèn điện.

Tại tầng 2 là các không gian riêng tư như phòng ngủ, phòng học... Sự liền mạch, liên tục của khối tủ là không thể thiếu trong việc kết nối, gắn kết không gian.

Tại tầng 2 là các không gian riêng tư như phòng ngủ, phòng học... Sự liền mạch, liên tục của khối tủ là không thể thiếu trong việc kết nối, gắn kết không gian.

Theo: Ngôi Sao

TIN LIÊN QUAN

Hòn đảo Phuket ở Thái Lan, nổi bật nhất phải kể đến khu nghỉ dưỡng Sri Panwa nằm trên ngọn đồi cao ở vùng biển Andaman ở phía đông nam của hòn đảo.

Xem chi tiết: Thưởng thức hoàng hôn, uống cocktails và thư giãn theo đẳng cấp đại gia ở resort “sang chảnh” nhất Phuket

 Thưởng thức hoàng hôn, uống cocktails và thư giãn theo đẳng cấp đại gia ở resort “sang chảnh” nhất Phuket
Nhà Đẹp
Cửa sổ là nơi lấy sáng, không khí và kết nối chủ nhà với thế giới bên ngoài.

Xem chi tiết: Các cách làm đẹp cửa sổ mà vẫn đảm bảo nhà kín đáo

 Các cách làm đẹp cửa sổ mà vẫn đảm bảo nhà kín đáo
Nhà Đẹp
Theo trang Uniq Hotels, năm 2011, khách sạn suối nước nóng Nishiyama Onsen Keiunkan (Nhật Bản) được ghi vào sách kỷ lục thế giới Guinness là khách sạn lâu đời nhất hành tinh.

Xem chi tiết: Khách sạn nghìn tuổi lâu đời nhất thế giới ở Nhật Bản

Khách sạn nghìn tuổi lâu đời nhất thế giới ở Nhật Bản
Nhà Đẹp
Một không gian kiến trúc bình dị, nhiều bóng mát và yên tĩnh nằm ngay giữa khu đô thị mới tại Quảng Ninh.

Xem chi tiết: Ngôi nhà gạch đỏ được bao phủ bởi lớp rèm cây

Ngôi nhà gạch đỏ được bao phủ bởi lớp rèm cây
Nhà Đẹp