TB LAND

©2020 TB Land

Brad Pitt tậu dinh thự 40 triệu USD


Brad Pitt dành 1/3 khối tài sản 300 triệu USD đầu tư vào đất đai, nhà cửa. Anh mới tậu dinh thự 40 triệu USD ở khu đắt đỏ hàng đầu nước Mỹ.

Brad Pitt dành 1/3 khối tài sản 300 triệu USD đầu tư vào đất đai, nhà cửa. Anh mới tậu dinh thự 40 triệu USD ở khu đắt đỏ hàng đầu nước Mỹ.

Theo New York Post, Brad Pitt chi 40 triệu USD để sở hữu dinh thự có tuổi đời gần một thế kỷ ở khu cao nguyên Carmel, dọc bờ biển California, Mỹ. Đây là một trong những giao dịch đắt đỏ nhất từng được thỏa thuận ở Carmel.

Nguồn tin cho hay dinh thự không được niêm yết giá bán công khai. Điều này có nghĩa tài tử Hollywood thỏa thuận mức giá nhất định với người chủ trước của bất động sản.

Brad Pitt mua dinh thu 40 trieu USD anh 1

Căn hộ dọc bờ biển Thái Bình Dương của Brad Pitt. Ảnh: New York Post.

Trước Brad Pitt, Searock - công ty TNHH của cố doanh nhân Joe Ritchie và vợ Sharon - đã sở hữu bất động sản này từ năm 1999. Tháng 2, Ritchie qua đời, vì thế Pitt mới có cơ hội mua lại dinh thự.

Ngôi nhà có từ năm 1918 và được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng đầu thế kỷ 20 Charles Sumner Green. DL James, chủ sở hữu đầu tiên, đã quyết định đặt tên cơ ngơi theo tên ông, DL James House.

"Nhà được xây dựng từ đá sa thạch và đá granit, cửa sổ hình vòm và mái ngói. Điểm tuyệt vời của bất động sản là hướng nhìn rộng ra vùng biển Thái Bình Dương", New York Post viết.

Theo Celebrity Networth, khoảng 1/3 tài sản của Pitt nằm trong danh mục đầu tư bất động sản. Trước đây, anh tốn 100 triệu USD mua khu phức hợp Los Feliz ở Los Angeles, biệt thự trên biển Santa Barbara, cơ ngơi tại New Orleans, Majorca và Chateau Miraval...

Sao Once Upon a Time... In Hollywood cũng mua vài căn hộ quanh châu Âu khi còn chung sống với Angelina Jolie. Chưa kể, anh tậu điền trang rộng hơn 485 ha để trồng nho và chế biến rượu tại Pháp. Đây là trung tâm tranh chấp gần nhất của Pitt và vợ cũ.

Brad Pitt mua dinh thu 40 trieu USD anh 2

Brad Pitt mặc váy lên thảm đỏ buổi ra mắt phim Bullet Train tại Berlin, Đức. Ảnh: Sky News.

Hiện, Pitt sở hữu tài sản hơn 300 triệu USD, thu nhập top đầu Hollywood. Anh và Leonardo DiCaprio đồng hạng 3 trong danh sách những ngôi sao được trả lương cao nhất năm 2022 khi bỏ túi 30 triệu USD cho tác phẩm Formula 1 Drama.

Theo: Zing

TIN LIÊN QUAN

Cầu rễ cây ở Ấn Độ, cầu trụ đá ở Trung Quốc hay cầu quỷ ở Đức là những cây cầu có thiết kế độc đáo, ngoạn mục hàng đầu thế giới do National Geographic Travel bình chọn.

Xem chi tiết: Những cây cầu ngoạn mục nhất thế giới

Những cây cầu ngoạn mục nhất thế giới
Nhà Đẹp
Có rất nhiều lỗi sai trong trang trí nhà mà chúng ta thường hay mắc phải, và bài viết này sẽ chỉ ra 17 lỗi sai thường gặp để bạn có thể trang trí nhà một cách đẹp mắt và ưng ý nhất.

Xem chi tiết: 17 lỗi khi trang trí nhà bạn cần tuyệt đối tránh

17 lỗi khi trang trí nhà bạn cần tuyệt đối tránh
Nhà Đẹp
Chỉ với diện tích 24m2, nhưng căn hộ nhỏ này tích hợp đầy đủ các không gian chức năng, rộng thoáng và rất thoải mái cho người sử dụng.

Xem chi tiết: Học cách thiết kế căn hộ nhỏ siêu thông minh như người Hà Lan

Học cách thiết kế căn hộ nhỏ siêu thông minh như người Hà Lan
Nhà Đẹp
Sẽ không còn lý do gì khiến bạn ngần ngại khi muốn có một chốn nghỉ ngơi thư giãn êm ấm trong một ngôi nhà có diện tích quá khiêm tốn với những mẫu giường ngủ độc đáo này.

Xem chi tiết: Những mẫu giường ngủ siêu tiết kiệm diện tích

Những mẫu giường ngủ siêu tiết kiệm diện tích
Nhà Đẹp