TB LAND

©2020 TB Land

Brad Pitt tậu dinh thự 40 triệu USD


Brad Pitt dành 1/3 khối tài sản 300 triệu USD đầu tư vào đất đai, nhà cửa. Anh mới tậu dinh thự 40 triệu USD ở khu đắt đỏ hàng đầu nước Mỹ.

Brad Pitt dành 1/3 khối tài sản 300 triệu USD đầu tư vào đất đai, nhà cửa. Anh mới tậu dinh thự 40 triệu USD ở khu đắt đỏ hàng đầu nước Mỹ.

Theo New York Post, Brad Pitt chi 40 triệu USD để sở hữu dinh thự có tuổi đời gần một thế kỷ ở khu cao nguyên Carmel, dọc bờ biển California, Mỹ. Đây là một trong những giao dịch đắt đỏ nhất từng được thỏa thuận ở Carmel.

Nguồn tin cho hay dinh thự không được niêm yết giá bán công khai. Điều này có nghĩa tài tử Hollywood thỏa thuận mức giá nhất định với người chủ trước của bất động sản.

Brad Pitt mua dinh thu 40 trieu USD anh 1

Căn hộ dọc bờ biển Thái Bình Dương của Brad Pitt. Ảnh: New York Post.

Trước Brad Pitt, Searock - công ty TNHH của cố doanh nhân Joe Ritchie và vợ Sharon - đã sở hữu bất động sản này từ năm 1999. Tháng 2, Ritchie qua đời, vì thế Pitt mới có cơ hội mua lại dinh thự.

Ngôi nhà có từ năm 1918 và được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng đầu thế kỷ 20 Charles Sumner Green. DL James, chủ sở hữu đầu tiên, đã quyết định đặt tên cơ ngơi theo tên ông, DL James House.

"Nhà được xây dựng từ đá sa thạch và đá granit, cửa sổ hình vòm và mái ngói. Điểm tuyệt vời của bất động sản là hướng nhìn rộng ra vùng biển Thái Bình Dương", New York Post viết.

Theo Celebrity Networth, khoảng 1/3 tài sản của Pitt nằm trong danh mục đầu tư bất động sản. Trước đây, anh tốn 100 triệu USD mua khu phức hợp Los Feliz ở Los Angeles, biệt thự trên biển Santa Barbara, cơ ngơi tại New Orleans, Majorca và Chateau Miraval...

Sao Once Upon a Time... In Hollywood cũng mua vài căn hộ quanh châu Âu khi còn chung sống với Angelina Jolie. Chưa kể, anh tậu điền trang rộng hơn 485 ha để trồng nho và chế biến rượu tại Pháp. Đây là trung tâm tranh chấp gần nhất của Pitt và vợ cũ.

Brad Pitt mua dinh thu 40 trieu USD anh 2

Brad Pitt mặc váy lên thảm đỏ buổi ra mắt phim Bullet Train tại Berlin, Đức. Ảnh: Sky News.

Hiện, Pitt sở hữu tài sản hơn 300 triệu USD, thu nhập top đầu Hollywood. Anh và Leonardo DiCaprio đồng hạng 3 trong danh sách những ngôi sao được trả lương cao nhất năm 2022 khi bỏ túi 30 triệu USD cho tác phẩm Formula 1 Drama.

Theo: Zing

TIN LIÊN QUAN

Ngôi nhà này nằm tại Tp.HCM, có diện tích 100m2.

Xem chi tiết: Ngôi nhà độc đáo bậc nhất Việt Nam vừa được báo Tây ngợi ca

 Ngôi nhà độc đáo bậc nhất Việt Nam vừa được báo Tây ngợi ca
Nhà Đẹp
Với diện tích chỉ vẻn vẹn 30m² nhưng căn hộ này luôn khiến người ta phải thán phục bởi cách bố trí, phối hợp nội thất vô cùng thông minh và ấn tượng.

Xem chi tiết: Căn hộ có diện tích chỉ 30m², nhưng thiết kế nội thất "cực chất"

Căn hộ có diện tích chỉ 30m², nhưng thiết kế nội thất "cực chất"
Nhà Đẹp
Bạn có thể thiết kế một bàn trà cho những buổi tối thư giãn, bạn cũng có thể bố trí khu trồng cây hoa mà bạn yêu thích để chăm sóc mỗi ngày hoặc tận dụng làm khu giặt sấy. Tham khảo trong album này nhé!

Xem chi tiết: 20 mẫu thiết kế ban công rộng từ 5m2 - 10m2

20 mẫu thiết kế ban công rộng từ 5m2 - 10m2
Nhà Đẹp
Đầu năm mới, Kasim Hoàng Vũ đã cùng mẹ dọn về căn biệt thự trắng sang trọng.

Xem chi tiết: Kasim Hoàng Vũ khoe biệt thự trắng xa hoa

Kasim Hoàng Vũ khoe biệt thự trắng xa hoa
Nhà Đẹp