THE CENTRAL

STELLA MEGA CITY - TRÁI TIM TÂY ĐÔ

THE CENTRAL
DIAMOND HEART LIVING

Mang trong mình trái tim kim cương vĩnh cửu, phân khu THE CENTRAL sở hữu vị trí “trung tâm của trung tâm” đắt giá giữa đại đô thị Stella Mega City sầm uất bậc nhất Cần Thơ. THE CENTRAL mang trong mình hơi thở của nhịp sống hiện đại và là biểu tượng của sự thịnh vượng giữa lòng Tây Đô.

THE CENTRAL

THE CENTRAL
TRUNG TÂM
CỦA TRUNG TÂM

Tọa lạc tại lõi trung tâm của đại đô thị Stella Mega City, THE CENTRAL sở hữu vị trí độc nhất ngay bên cạnh UBND Quận Bình Thủy của Thành phố Cần Thơ sôi động. THE CENTRAL thừa hưởng tất cả những giá trị của đại đô thị văn minh được quy hoạch bài bản và tích hợp hệ thống tiện ích trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…hiện đại chuẩn 5 sao.

THE CENTRAL
MỘT ĐIỂM ĐẾN
NHIỀU YÊU CẦU
NGÀN LỰA CHỌN

Thừa hưởng vị thế của Thành phố Cần Thơ sôi động nhất Tây Nam Bộ, THE CENTRAL được quy hoạch để trở thành tuyến phố kinh doanh sầm uất trong đại đô thị Stella Mega City. Được quy hoạch bài bản và chỉn chu, THE CENTRAL không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn mang lại lợi nhuận gia tăng không ngừng dành cho nhà đầu tư.

“MỘT BƯỚC CHÂN
NGÀN TIỆN ÍCH”

Nằm trong đại đô thị kiểu mẫu của Cần Thơ, THE CENTRAL là nơi đón đầu xu hướng sống “Ngày trong lành – Đêm sầm uất”. Nơi đây kiến tạo không gian sống trong lành nhưng không kém phần sôi động với “ngàn tiện ích” sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ vui chơi, giải trí đến chăm sóc sức khỏe, giáo dục, … cho cư dân.
1 Trung tâm hội nghị quốc tế
2 Khu phức hợp thể thao
3 Khu biệt thự compound
4 Toà nhà căn hộ, TMDV
5 Quảng Trường
6 Quận Uỷ
7 Uỷ ban
8 Toà nhà căn hộ, TMDV
9 Trung tâm y tế
10 Công viên cây xanh
11 Khu phức hợp khách sạn 5*, văn phòng và trung tâm mua sắm
Thành phố “Trung tâm của Trung Tâm”. Sở hữu vị trí “Kim Cương” ngay UBND Quận Bình Thủy,“Một điểm đến, Mọi nhu cầu, Nhiều lựa chọn“.
Đón đầu xu hướng sống “Ngày trong lành - Đêm sầm uất” tại THE CENTRAL by Stella Mega City.
Được quy hoạch chỉnh chu và đồng bộ - THE CENTRAL by Stella Mega City là khu đô thị kiểu mẫu của Cần Thơ.
Dễ dàng đầu tư và an tâm lựa chọn khi giá hợp lý và chính sách thanh toán đồng hành cùng Khách hàng.
“Pháp lý minh bạch và sổ đỏ trao ngay”. Tự tin đầu tư một bất động sản Xanh cao cấp với giá trị gia tăng theo thời gian tại Cần Thơ.

THƯ VIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN DỰ ÁN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn
và gửi thông tin mới của dự án cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.